chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi ưu nhược điểm của phương pháp wax lông chân là gì vậy?. Tôi đang có ý định tìm hiểu các phương pháp tẩy lông chân nhưng cạo lông chân bằng dao nam nhanh gọn nhưng lông nhanh mọc lại. Tôi đang muốn thử

Trả lời:

->>>.> tẩy lông


Xin chào bạn Nguyễn Lý!

Rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Có rất nhiều phương pháp để tẩy lông chân tạm thời tại nhà như cạo lông chân, bôi kem hay wax lông như bạn đã nói. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng, tôi xin phân tích ưu nhược điểm về wax lông cho bạn hiểu hơn.

->>>> bảng giá triệt lông vĩnh viễn
Ưu nhược điểm của wax lông chân?Wax lông là một trong những phương pháp tẩy lông chân tạm thời nhưng có ưu điểm hơn hai phương pháp kể trên.Ưu điểm: Wax lông bằng sáp mật ong là cách phổ biến nhất được nhiều chị em tin dùng. Phương pháp này giúp bạn tẩy lông hiệu quả hơn, lông mọc trở lại lâu hơn.Nhược điểm: Wax lông sẽ khiến đau rát, và dễ gây tổn thương da, mần đỏVì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

->>>> cách tẩy lông mặt vĩnh viễn


Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi vi-ô-lông đáng ghét thay vì wax lông một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Với đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự ưng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ thầy thuốc và viên chức nơi đây.