Nối mi đẹp chuyên nghiệp tại Trung tâm chúng tôi
Phương pháp dạy nối mi tại Trung tâm chúng tôi so với các trung tâm nối mi đẹp ở Hà Nội là phương pháp mới nhất hiện nay, chuyên nghiệp, chính xác hơn và nhanh hơn rất nhiều, giá thành rất hợp lý (nối mi chỉ với 100k)
Phương pháp nối mi đẹp chuyên nghiệp ở Trung tâm chúng tôi Hà Nội
Nối mi đẹp giá rẻ với 100k uy tín ở Hà Nội với phương pháp hiện đại
Các bước nối mi:
- Bước đầu tiên: Nối mi đó là vệ sinh mắt sạch sẽ bằng dung dịch nước muối. Sau đó chúng tôi thực hiện phân tích, đánh giá, tư vấn cho mắt của bạn sẽ hợp với loại mi gì, nối mi phong cách gì ?
- Bước tiếp theo đó là dùng băng dính dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại. Nhân viên bắt đầu chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng cho việc nối mi giả.
- Công đoạn nối mi: công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn. Nhân viên sẽ dùng một chiếc nhíp, nhíp lấy mi giả và nhúng keo vào và dính vào bờ mí mắt một cách chuẩn xác nhất, khéo léo nhất. Và cứ thế thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.
Sau khi nối mi chúng tôi có chế độ bảo hành trong trường hợp mi của bạn bị xô, lệch hoặc bất kì lý do nào đó mà khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi cam kết chỉnh sửa hoặc nối lại cho đến khi bạn hài lòng. Với cách nối mi đẹp và chuyên nghiệp như trên, Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Niềm vui sắc đẹp của quý khách là niềm vui của chúng tôi.
Bạn còn đang tìm trung tâm đào tạo nối mi đẹp ở Hà Nội, hãy tìm đến Trung tâm chúng tôi nối mi đẹp Trung tâm chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách chuyên nghiệp và chất lượng của hàng mi đẹp tự nhiên quyễn rũ sau khi nối mi.
- Không chải mascara và tẩy trang lông mi.
- Tránh làm gãy mi khi ngủ.
Dịch vụ Nối mi Hàn Quốc tại Trung tâm chúng tôi giá chỉ có 110.000đ. Dịch vụ Nối mi Hàn Quốc tại Trung tâm chúng tôi giá chỉ có 110.000đ. ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM CHÚNG TÔI
Trung tâm chúng tôi có đội ngũ Thẩm mỹ viên và tư vấn viên chuyên nghiệp. Được đào tạo chuyên môn cao do áp dụng nghiêm ngặt những quy chuẩn về làm đẹp. Với tiêu chuẩn chất lượng đó chắc chắn các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.
Dịch vụ Nối mi Hàn Quốc tại Trung tâm chúng tôi giá chỉ có 110.000đ
Trung tâm chúng tôi cam kết sử dụng những sản phẩm, dụng cụ nối mi thương hiệu, chính hãng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm trong các dịch vụ. Sắc đẹp của bạn sẽ được nâng niu và an toàn 100%. Do đó, bạn có thể cảm nhận kết quả ngay từ lần đầu trị liệu.
Dịch vụ Nối mi Hàn Quốc tại Trung tâm chúng tôi giá chỉ có 110.000đ
Salon được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát. đó là một không gian được trang trí hài hòa và trang nhã thích hợp cho khách hàng vừa làm đẹp vừa được thư giãn tinh thần. Hơn nữa với hệ thống máy móc tiên tiến nhất, cũng như các mỹ phẩm cao cấp cho khách hàng yên tâm về một dịch vụ chất lượng.