Từ lâu, làm đẹp đã không còn là 1 đặc quyền dành riêng cho phái đẹp mà còn là nhu cầu cần thiết đối với cánh mày râu. Độn cằm cho nam giới là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới được rất nhiều phái mạnh ưa chuộng trong những năm gần đây. Một gương mặt cân đối, hài hòa sẽ giúp cánh mày râu tạo được ấn tượng hơn với các chị em phụ nữ.


Hiện nay, phái mạnh đang có xu hướng dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để sửa sang và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế mà có không ít các trung tâm làm đẹp dành riêng cho quý ông ra đời.

Anh Trần Anh Hùng (27 tuổi, người mẫu ảnh tại TPHCM) chia sẻ: “Ngày trước, tôi thật sự không nghĩ tới việc sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Quần áo, đồng hồ, ví hay giày hàng hiệu là quá đủ với cánh mày râu. Tuy nhiên, tôi thực sự thay đổi quan điểm khi cô bạn đồng nghiệp góp ý thẳng thắn rằng, trên khuôn mặt tôi chỉ cần sửa lại một chút phần cằm thì sẽ thật hoàn hảo. Tôi đã đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian và quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Kết quả thật bất ngờ! Tôi đã có được chiếc cằm đẹp mà nhiều người phải xuýt xoa.”

Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp các đấng mày râu nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm về chiếc cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng những phương pháp độn cằm giống như nữ giới như độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm v line bằng chính xương của mình… Với những kỹ thuật đơn giản, phái mạnh hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm như ý, hài hòa với gương mặt.


Hiện nay, 1 trong những phương pháp độn cằm cho nam giới được lựa chọn nhiều nhất đó là độn cằm tự thân (trượt cằm). Đây là công nghệ độn cằm ra đời muộn nhưng lại...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Độn cằm cho nam giới

Tham khảo thêm: độn cằm giá bao nhiêu hiệu quả | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng