Các điểm tham quan không thể bỏ qua tại Osaka


Thủy cung Kaiyukan Osaka là một trong những công viên nước lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Công viên là nơi sinh sống của nhiều loài động vật có vú ở Thái Bình Dương, bao gồm tổng cộng 580 loài và 30.000 loài động vật ở biển. Tại đây du khách chọn vé máy bay đi osaka sẽ được khám phá lần lượt các bể nước được chia tương ứng với từng loài sống ở đó như :Nhật Bản Forest, quần đảo Aleutian, Monterrey Bay, Vịnh Panama, Ecuador Forest Rain, Antartica, biển Tasman ...

Nhiều du khách sỡ hữu ve may bay di osaka đến tham quan, khám phá thủy cung Kaiyukan Osaka.


Osaka Castle là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi cố đô Osaka. Lâu đài này được xây dựng vào năm 1585, mất 2 năm để khoảng 30.000 người làm việc mỗi ngày để hoàn thành. Lâu đài này được xây dựng chủ yếu bởi những tảng đá lớn và cao, một trong những bức tường đá tuyệt vời của không gian chính đến 2,8 m cao, 14m dài. Năm 1616, lâu đài đã bị cháy và được xây dựng lại sau đó. Tuy nhiên, tòa tháp chính và hầu hết các di tích kiến ​​trúc của lâu đài bị đốt cháy vào năm 1868 trong chiến tranh.


Thời gian tốt nhất để ghé thăm Osaka Castle là mùa hoa anh đào với màu hồng rực rỡ.


Một trong những điểm nổi bật trong nhiều ngôi chùa, miếu, chùa chiền của Osaka. Mỗi ngôi đền, mỗi ngôi đền có liên quan đến người dân Nhật Bản đến khu vực mà vẫn còn được tôn kính. Trong số những người nổi tiếng nhất là đền thờ của Thiên Chúa Man Supply (Tenmangu), đền thờ Sugawara Michizane - một triều thần đã được ca ngợi là vị thần của văn học và học bổng.

Thiên Cung Man được thiết lập trên một khu vực rộng lớn, được bao quanh bởi bốn con đường nhỏ sạch sẽ. Cổng chùa phải luôn luôn treo một bó rơm để trừ tà. Bởi vì Thiên Chúa là một đền thờ Man giao hàng của các thần học uyên bác, người dân và khách du lịch thường đến đây để cầu nguyện cho may mắn trong giáo dục và nghề nghiệp. Đối với người dân địa phương, ngôi đền có ý nghĩa quan trọng so với lâu đài Osaka.


Nếu muốn du lịch Mỹ hãy chọn ve may bay di Philadelphia thành phố này chứ đựng nhiều sức hấp dẫn từ được vị thế của một trong 5 trung tâm văn hóa, giáo dục và văn hóa quan trọng của nước Mỹ.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo ve may bay di Singapore tại vietnamairlinesgiare.vn