iPhone 6 và Galaxy S6 Edge đã chạm trán nhau trong nhiều lĩnh vực, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng chiếc máy nào có khả năng uống Red Bull ‘dữ dội’ hơn? May mắn là bạn sẽ không phải tự đi tìm kết quả mà đã có một thử nghiệm cho biết ai là kẻ chiến thắng.

>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũTrong một thử nghiệm mới đây được đăng trên kênh YouTube của EverythingApplePro, người ta đã cho iPhone 6 và Galaxy S6 Edge vào một bình đựng đầy Red Bull. Như chúng ta đều biết, cả hai smartphone này đều không được nhà sản xuất quảng cáo về khả năng chống nước, nhưng chúng đã chịu đựng được khá lâu khi ngâm mình trong thứ nước ‘tăng lực’ này.

iPhone 6 và Galaxy S6 Edge ngâm mình trong Red Bull
Cuối cùng ở phút thứ 8 và giây thứ 42, Galaxy S6 Edge đã bị tắt trước iPhone 6. Thậm chí là smartphone hàng đầu Samsung đã không thể vào giao diện người dùng một cách bình thường được nữa sau khi được lấy ra khỏi bình Red Bull.

Điều không thể tin nổi là iPhone 6 đã trụ được tới hơn 40 phút và vẫn có thể làm việc bình thường sau khi được lấy ra, dù có một sọc nhiễu trên màn hình nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến thao tác cảm ứng.
Dù nhiều người sẽ cho rằng video này có thể là một quảng cáo của Red Bull hay Apple nhưng ít nhất thì nó cũng rất đáng để theo dõi, nhất là với ai yêu thích nước tăng lực Red Bull và đang dùng iPhone 6.