Hãng đồng hồ Armin Strom ra mắt mẫu đồng hồ Skeleton Pure Water tại Salon QP ở Anh và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết kế, tính năng và cảm nhận chi tiết về phiên bản thép không gỉ của mẫu đồng hồ này khi đeo trên tay.

Trên tay đồng hồ nữ Armin Strom Skeleton Pure Water

Mẫu đồng hồ kiểu dáng khung xương (Skeleton) mới ra mắt này của Armin Strom được lấy cảm hứng theo chủ đề “nước tinh khiết” với hai tông màu chủ đạo là xanh trắng dịu mắt và thanh lịch.


Đồng hồ Armin Strom Skeleton Pure Water

Armin Strom Skeleton Pure có tất cả 4 phiên bản đó là thép tượng trưng cho nước (Water), vàng hồng 18K tượng trưng cho lửa (Fire), Titan tượng trưng cho không khí (Air) cuối cùng là thép PVD đen tượng trưng cho đất (Earth).

Armin Strom Skeleton Pure Water có đường kính vỏ 43.40 mm đi cùng độ dày 13 mm. Vỏ, quai và bezel được đánh bóng trong khi mặt sau được chải mịn. Màu sắc chủ đạo của vỏ hợp với mặt số lộ máy.


Cận cảnh mặt số đồng hồ Armin Strom Skeleton Pure Water

Thông thường, bộ máy được lộ ra dễ dàng khiến cho đồng hồ trở nên mất thầm mỹ hoặc các chuyển động thiếu độ sâu và đẹp mắt nhưng đối với Armin Strom thì điều này sẽ không xảy ra.

Armin Strom Skeleton Pure Water có sự chuyển động hài hòa, ăn nhịp và đẹp mắt cùng với các trang trí Đồng hồ Michael Kors và tông màu xanh-bạc thanh lịch bắt mắt, chúng có thể nhìn thấy rõ ràng dưới ánh sáng mạnh nhờ mặt kính tinh thể sapphire có lớp chống chói trên cả hai mặt.


Armin Strom Skeleton Pure Water sử dụng bộ máy do chính Armin Strom thiết kế có tên là ARM09-S, tần số chuyển động là 2,5 Hz (18.000 vph). Bộ máy này có tổng cộng 146 bộ phận, trong đó có 34 chân kính và hai barrel đem đến khả năng dự trữ năng lượng đến 8 ngày (192 giờ)

Dưới cái nhìn trực quan, các tấm kim loại chính được PVD xanh để phù hợp với yếu tố nước, bánh răng chính và thùng cầu đều mạ rhodi (nước) hoặc rutheni tùy thuộc vào biến thể mà bạn chọn.


Mặt sau đồng hồ Armin Strom Skeleton Pure Water

Các thành phần khác được trang trí với bề mặt mờ tạo hạt, đem đến độ tương phải với các yếu tố được đánh bóng khác trên bộ máy. Mỗi thành phần đều được làm thủ công, bao gồm các kim quay.

Bộ máy được gói gọn trọng vỏ với mặt số khá rõ ràng, các chỉ số hiện diện trên vòng sapphire, chỉ mất ít giây để có thể dễ dàng đọc được thời gian mà không bị bộ máy làm rối mắt.


Trên tay đồng hồ Armin Strom Skeleton Pure Water

Chỉ số giây cùng đồng hồ đôi báo dự trữ năng lượng ở vị trí giữa 9 giờ và 10 giờ, kim năng lượng có mũi đỏ. Các kim giờ và phút được làm bằng thép không gỉ phủ chất phát sáng màu trắng.

Armin Strom Skeleton Pure Water có số lượng giới hạn 100 mẫu có đánh số đi kèm với một dây đeo da cá sấu xanh có gai với khâu viền màu tương phản và khóa gài. Giá bán lẻ là $33400.