Câu hỏi:

Em thấy hiện nay, rất nhiều ca sĩ – diễn viên trẻ ở Việt Nam nhờ đến công nghệ độn cằm mà trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Vì vậy, em đang có dự định đi độn cằm để cải thiện chiếc cằm ngắn của mình, tuy nhiên chỉ còn 2 tháng nữa là em cưới rồi không biết có kịp không? Em muốn hỏi độn cằm bao lâu hết sưng và chi phí là bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện xong, việc chăm sóc có cầu kì lắm không thưa Bác sĩ? (Trần Thị Hồng, 25 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “độn cằm bao lâu hết sưng và sau khi thực hiện việc chăm sóc có cầu kì lắm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên đòi hỏi phải có sự hài hòa của mọi chi tiết trên khuôn mặt, từ chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn đến gương mặt V Line và dáng cằm I line chuẩn.

Với chiếc cằm bị ngắn, lẹm vào trong sẽ khiến miệng bị hô và ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này thì độn cằm v line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất, nó không chỉ cải thiện được chiều dài, độ rộng của chiếc cằm… tạo khuôn mặt V Line thanh tú, đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ, lựa chọn chất liệu độn có hình dáng kích thước ...

(còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại:
Độn cằm bao lâu hết sưng

Ngoài ra: độn cằm giá bao nhiêu tiền hiệu quả | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng