Như chúng ta đã biết, chi phí năng lượng bắt đầu tăng vọt trong thời chuyển tiếp từ trung bình đến thời tiết ấm hơn. Chạy một AC là tốn kém vì những có nhiều bộ phận chuyển động đòi hỏi rất nhiều năng lượng để bơm chất làm lạnh từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để giảm chi phí và thậm chí giữ thiết bị của bạn xung quanh lâu hơn và tránh phải [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sua chua dieu hoa[/URL][/B]. Có một cái nhìn!

Thay đổi bộ lọc
Nó ngạc nhiên nhiều chủ nhà khi biết rằng các bộ lọc không khí không được thiết kế chỉ để làm sạch không khí; nó đã được thực hiện để bảo vệ các đơn vị AC bản thân khỏi những thiệt hại tiềm năng của các mảnh vỡ đến. Nếu bộ lọc là để trở nên quá cồng kềnh, tuy nhiên, điều hòa không khí của bạn sẽ không thể cung cấp đủ không khí cho đơn vị để hoạt động hiệu quả, dẫn đến chi phí cao năng lượng, mòn các bộ phận, và đóng băng tiềm năng.

Sử dụng nhiệt của bạn hiệu quả (Hoặc [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lap dat dieu hoa[/URL][/B] một cái mới!)
Một trong những cách chính các chủ nhà có xu hướng tăng chi phí năng lượng của họ mà không nhận ra nó là bằng cách sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt không chính xác. Một số điều cần lưu ý về điều chỉnh nhiệt:

Nhiệt của bạn sẽ không được làm mát nhanh hơn nếu bạn biến nhiệt độ xuống xa như nó sẽ đi, và điều này sẽ thực sự làm tăng chi phí năng lượng.
Biến AC và tắt quá thường xuyên cũng làm tăng chi phí.
Thay vì để các AC trên tất cả các ngày, thay đổi nhiệt độ thông qua ngày bằng cách sử dụng các thiết lập trình trên nhiệt của bạn (hoặc cài đặt một nhiệt lập trình / thông minh nếu bạn chưa có).
Lịch trình [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/dich-vu-sua-dieu-hoa-tai-ha-dong-uy-tin-chuyen-nghiep/"]sửa điều hòa tại Hà Đông[/URL][/B] chuyên nghiệp mỗi năm

Lập kế hoạch bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp mỗi năm một lần có thể làm giảm chi phí điều hành AC của bạn, cải thiện hiệu suất, giảm cơ hội của việc sửa chữa, và làm cho AC của bạn cuối cùng lâu hơn một chút. Một chuyên gia sẽ xem xét từng phần của hệ thống, kiểm tra các bộ phận với sự hao mòn và rách và thực hiện một số điều chỉnh khi cần thiết.