thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro là một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây. Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn, kể cà khi không có bạn ở nhà.
Bạn còn chưa biết về Smart home ? Hãy tìm hiểu nhà thông minh là gì
Với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các sản phẩm trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi sản phẩm điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

[img]http://media.huyphu.com/medias/images/s3.jpg[/img]


Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro kết hợp với các sản phẩm thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, sản phẩm này có khả năng điều khiển toàn bộ các sản phẩm điện trong nhà bạn.

Hãy đến với Huy Phú Store để được demo và sử dụng trực tiếp trước khi mua hàng, với chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi mua hàng tốt nhất hiện nay, các bạn có thể an tâm mua sắm các sản phẩm của chúng tôi với mức giá phải chăng nhất và cam kết bán thiết bị chính hãng không chỉ với các sản phẩm nhà thông minh mà còn đối với tất cả sản phẩm ở đây như sản phẩm [url=http://huyphu.com/android-tv-box.html]android box [/url], smart watch ...