Monenglish.com xin đem đến cho bạn [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] cách học từ vựng tiếng anh[/URL]
Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết nhất trong giao dịch thương mại trên toàn thế giới. Thậm chí nếu chỉ kể đến trong khu vực Đông Bắc Á, tại những đất nước nơi mà người dân nói nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ thống trị các ngôn ngữ còn lại. Số lượng việc làm đòi hỏi trình độ trôi chảy tiếng Anh ngày một tăng vì trong thời đại toàn cầu hóa, bạn sẽ phải trò chuyện điện thoại với đồng nghiệp tại Scotland bằng tiếng Anh thay cho sử dụng tiếng Malay hay các ngôn ngữ khác. Nhìn chung, điều quan trọng nhất để đạt được mục tiêu là phải sở hữu nguồn từ vựng rộng lớn. Điều này không chỉ giúp bạn tiếp thu bài giảng tốt, tham gia tranh luận trên lớp, mà còn rất có íchtrong công việc, phát triển tương lai nghề nghiệp của bản thân.
Monenglish.com xin đưa tới cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc điểm sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
[URL=http://monenglish.com/trang-goc-tap][IMG]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/IMG][/URL]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/3.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/1.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/6-1024x602.png[/IMG]
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish.com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Keyword: [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] cach hoc tu vung tieng anh[/URL]
Mở rộng:
Vì sao học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng lại không sử dụng được? Nếu chúng ta vẫn tiếp tục học theo phương pháp như cũ, thì sẽ nhận được kết quả không thể khá hơn. Học ngoại ngữ câm có nghĩa là chúng ta chỉ học bằng mắt. Sau đó, hồi đáp lại những người xung quanh bằng lời nói – thứ âm thanh do chính ta sản xuất ra.. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng nó ngược lại hoàn toàn với quá trình học ngoại ngữ sau này.