Vượt Qua Cạm Bẫy Khi Khởi Nghiệp


Đơn Vị Tổ Chức : Www.HocMienPhi.VN

Live Training with CEO

VƯỢT QUA CẠM BẪY KHI KHỞI NGHIỆP


Chào mừng Bạn bước vào thế giới của những người đã khởi nghiệp thất bại và thành công,


Bạn có biết rằng khởi nghiệp không chỉ có nghĩa là ” khởi sự một doanh nghiệp” . Nó còn là ” khởi sự một mảnh nghiệp của cá nhân”. Vậy bạn có biết làm thế nào để xây dựng một nghề nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi hai điều này tưởng chừng như đối lập với nhau?

Đối với khía cạnh sự nghiệp cá nhân, bạn đã từng tự hỏi tại sao có rất ít người thành công, và những người thành công mà được cộng đồng và xã hội thừa nhận lại càng ít hơn nữa?

Còn về khía cạnh khởi sự một doanh nghiệp. Tính từ đầu năm 2011 đến nay, đã có gần 200.000 doanh nghiệp trên tổng số 600.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản hoặc giải thể. (Số liệu ước tính của tổng cục thuế và VCCI).

Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng, song nó lại là con đường đáng để bạn và tôi cùng dấn thân, bởi vì có rất nhiều người vào cái phút cuối cùng của cuộc đời mình đã hối tiếc vì chưa bao giờ một lần dám sống trọn vẹn với giấc mơ của chính mình. Điều đó thật đáng buồn!

Khởi nghiệp là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị ! Hay nói cách khác ” Khởi nghiệp là một nghệ thuật”.

Dành cho những ai muốn yêu cầu 1 chiếc ghế nóng trong 3h Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, đều sẽ được :


-Ngay lập tức thâm nhập vào môi trường kinh doanh đầy thử thách và đầy mê hoặc, khám phá tư duy, chiến lược khởi nghiệp từ chuyên gia.

-Được đào tạo và hấp thụ kiến thức bằng cả 5 giác quan liên tục và không ngừng nghỉ
(Bạn sẽ không phải bỏ lỡ điều gì nếu Bạn tới đúng giờ và đừng lo lắng về việc ghi chú – “Ghi nhớ toàn não bộ”)

Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tham gia Live Training With CEO để tích lũy kiến thức“khởi sựdoanh nghiệp” cho bản thân.

Để bảo đảm cuộc sống tương lai chính mình, hãy đương đầu những thử thách thật sự ngay bây giờ.


“Một chiều cuối năm 2007, Tuấn nghe tin cha mình mắc bệnh ung thư. Sốc là cảm giác đầu tiên đến với chàng thanh niên trẻ. Những ngày sau đó, không khí gia đình chùng xuống. Là con trai nhưng Tuấn không kiềm được nước mắt trong mỗi bữa cơm. Cái vị mằn mặn nước mắt của chén cơm ấy đến bây giờ Tuấn vẫn còn nhớ rất rõ. Từ đó, căn bệnh ngặt nghèo của cha trở thành động lực thôi thúc Tuấn làm một cái gì đó liên quan đến ngành y”.

(Tạ Minh Tuấn – “Trẻ nhưng không non” – Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, 18/12/2011)

http://www.saigondautu.com.vn/Pages/...khong-non.aspxTrải qua 1/3 đoạn đường, Bạn mệt rồi chứ ?

Hãy sẵn sàng ngồi xuống và thư giãn 1 chút.
Bạn chọn đi tiếp hay bỏ cuộc ?


Tôi muốn bạn trải nghiệm qua những “Chiếc bẫy tưởng như vô hại, nhưng mà có thể giết chết 1 doanh nghiệp non trẻ trong vòng vài tháng và nó còn có khả năng tước đoạt đi ý nghĩa sống của cuộc đời bạn”

Hiểu được lý do vì sao “đứa con tình thần” của những doanh nhân trẻ có nguy cơ phải “chết non” là Bạn đã có một tầm nhận thức mới như họ mà không phải trả 1 cái giá quá cay đắng.

Có một bí mật là: Nếu không “đạp” phải những “Cạm bẫy trong khởi nghiệp” cơ hội cho doanh nghiệp của bạn sống sót đã tăng lên hơn rất nhiều lần.Bạn đã sẵn sàng không chỉ ‘’Live Training’’ mà còn được “Coaching”?

Tại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ và tới Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, thay vì chỉ cần xem, nghe qua những CLIP và AUDIO được quay phim, thu âm?


Chắc chắn rằng, người ta có thể học và áp dụng được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các sản phẩm được Media hóa.
Nhưng Live Training với anh Tạ Minh Tuấn sẽ mang lại cho bạn và tôi những cơ hội không chính thức, thông qua sự chủ động, linh hoạt:

-Lợi ích từ việc được CEO cố vấn tình hình doanh nghiệp hiện tại, hoạch định tương lai gần.


-Kết nối ngay với những nguồn lực sẵn có tại BNI Việt Nam giúp doanh nghiệp đang chạy của Bạn được tiếp cận với nhiều nhà cung cấp uy tín và giá cả hợp lý thông qua sự giới thiệu của anh Tạ Minh Tuấn.


(BNI – Business Network International, tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới hiện nay – anh Tạ Minh Tuấn là Đại Sứ tại Việt Nam của BNI toàn cầu)

“Năm 2009, Tuấn khởi động dự án. Không có kinh nghiệm, Tuấn nhủ mình cần có những bước đi thật thận trọng. Tuấn lên mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp ít nhất một người bạn trong danh sách đã lập sẵn để chia sẻ về dự án của mình. Có ngày Tuấn nói chuyện với tám, chín người liên tục. “Mình rút ruột rút gan ra nói, bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt thành. Rõ ràng chỉ chia sẻ mới tìm được người phù hợp”, Tuấn kể. Ròng rã như vậy suốt một tháng trời, 20 bạn trẻ có chuyên môn về y khoa nhận lời hợp tác với Tuấn.”
(Tạ Minh Tuấn – “Chàng trai y tế gia đình” – Báo Tuổi trẻ, thứ sáu, 11/04/2012)
http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/4851...-gia-dinh.html

Thay đổi tận gốc hành vi bằng cách thay đổi suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ… ra khỏi những lề thói thông thường:

Giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng kinh doanh trước nhà đầu tư với CEO Tạ Minh Tuấn bằng phương pháp ROLE PLAYING.


Cái giá phải trả nhỏ nhất cho thất bại, chính là thất bại ngay hôm nay, thất bại để trưởng thành. “Trải nghiệm sớm, thất bại sớm, thành công sớm”


Phương pháp đưa sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải với xác suất cao nhất.“Phương châm sống của tôi là cống hiến. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn ngủi, đó là lí do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.”

(Tạ Minh Tuấn – “Lãnh đạo 8X” – Báo Người Lao Động, thứ ba, 06/03/2012)
http://vieclam.nld.com.vn/?view=enterprices&id=123CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Khóa học đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều.Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng.”
Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị DeltaViet
”Chào anh Tuấn,
Sau khi Live Training với anh trong 3h đồng hồ, anh đã thay đổi nhận thức của tôi rất nhiều, khó khăn trước sau gì nó cũng xuất hiện nếu bây giờ tôi không đối diện với nó, thì cái giá phải trả sau này còn đắt và đau đớn hơn nhiều lần. Anh cho tôi biết được một sự thật, không có cách gì có thể tránh được thất bại khi lần đầu khởi nghiệp, nhưng anh đã tiết lộ những phương pháp vô cùng quý giá với tôi để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thất bại này.”
Hoàng Anh Khôi, 0***6.210.446


“Khát khao thực hiện và mạnh dạn chia sẻ ý tưởng để tìm đối tác, Tạ Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Help International Corporation, đã làm được điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn: khởi nghiệp dù không có vốn!

(Tạ Minh Tuấn – “Tuấn HELP” – Báo Doanh nhân Sài gòn, số 136, 2011)
http://doanhnhansaigon.vn/online/kin...898/tuan-help/

“Là người xây dựng mô hình “bác sĩ gia đình” đầu tiên ở VN, có lúc, Tạ Minh Tuấn chán nản, tưởng chừng bỏ cuộc. Qua chông gai ấy, giờ anh được thừa nhận là nhà lãnh đạo trẻ nhất của BNI – tổ chức kết nối kinh doanh thành công nhất thế giới.”

(Tạ Minh Tuấn – “CEO 8x của doanh nghiệp “bác sỹ gia đình”, Diễn đàn Doanh nghiệp, 2011)

Www.HọcMiễnPhí.Vn mang đến cho Bạn cơ hội giao lưu & học hỏi


HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với cách thức Đăng Ký dễ dàng
Nhấp vào nút Đăng Ký Ngay, để lại đầy đủ thông tin liên lạc
Chúng tôi chỉ ưu tiên cho những Bạn đã đăng ký và có tên trong danh sách tham dựChương trình diễn ra vào lúc : 18h – 21h

Lịch Đào Tạo
Địa điểm học tập: Tòa Nhà CBAM
12 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM
( đối diện Đài Truyền Hình TP.HCM, góc Đinh Tiên Hoàng )
Hotline : 0902 355 918 – 0902 927 918
Email : lienhoa@hocmienphi.vn
Website : Www.HocMienPhi.Vn


VƯỢT QUA CẠM BẪY KHI KHỞI NGHIỆP - Www.HocMienPhi.VN