Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 15/06.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 15/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).
Crazy Hedgy - Beat ’em up 3D Platformer
Nhím - loài vật vô cùng dễ thương nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tận tay tận mắt tiếp xúc với chúng. Và ngày hôm nay, bạn chẳng cần một con nhím thật để ngắm nhìn chúng bởi Crazy Hedgy - Beat ’em up 3D Platformer sẽ đưa bạn nhập vai vào một chuyến phiêu lưu kì thú, nơi mà chú nhím ngộ nghĩnh dễ thươnchoang321 prog sẽ là nhân vật chính của câu chuyện.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/03
Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Link tải game: iOS
Anodia: Unique Brick Breaker
Những trò chơi cũ luôn có một giá trị tinh thần nhất định với các gamer, và nhất là những trò chơi đã đi vào huyền thoại. Ngày hôm nay, hãy cùng nhau chơi một trò chơi như thế mang tên: Anodia: Unique Brick Breaker. Vẫn là lối chơi dập bóng để phá hủy các chướng ngại vật như trước, nhưng một chút sáng tạo và mới mẻ sẽ giúp bạn cảm thấy tựa game này hết sức thú vị va tuyệt vời.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/06
Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Link tải game: iOSgamehub
Evolution: Battle for Utopia
Được bình chọn là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2014, Evolution: Battle for Utopia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày nghỉ này. Trong game, bạn sẽ được tham chiến tại các chiến trường khói lửa, điều khiển các đơn vị quân đội đầy sức mạnh và chiến đấu chống lại kẻ thù hay những con quái vật rình rập đội quân của bạn.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/06
Giá cũ: N/A
Giá mới: Free
Link tải game: Android
Color Oil (Pro)
Trò chơi cuối cùng ngày hôm nay là Color Oil (Pro). Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản: phủ đầy màn chơi bằng những giọt dầu đủ màu sắc. Tuy nhiên sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, tương ứng với các quy luật các nhau mà bạn phải tuân theo. Tất nhiên, cũng như các tựa game khác thì level càng cao đồng nghĩa với việc độ khó càng lớn.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/06
Giá cũ: 1,99 USD
vosong pro