Các nghiên cứu được tiến hành trên những người cao tuổi ở Hà Lan đã chứng minh rằng việc sử dụng các sản phẩm từ ca cao nguyên chất như như chocolate, nước giải khát từ cacao và các sản phẩm tương đương khác… có tác động tích cực đến sức khỏe, nhất là là trong việc hạ huyết áp. Nghiên cứu này là minh chứng chính xác nhất cho những hiệu ứng tích cực của cacao đối với sức khỏe. Nó là một nguồn cung cấp flavonol dồi dào mà được cho là có tác động đến tính đàn hồi của mạch máu và tĩnh mạch.

Công dụng của ca cao nguyên chất
Các nhà khoa học chứng minh rằng bạn không cần thoa bơ cacao vào da nữa, một cách khác hãy uống một ly cacao nóng vì nó có tác dụng chống lão hóa nhiều hơn. Sau 3 tháng thử nghiệm, họ nhận thấy rằng da của những người phụ nữ uống một ly cacao nóng hằng ngày trở nên ẩm, mềm mịn và ít bị cháy nắng hơn. Ngoài ra, ca cao nguyên chất còn hỗ trợ não bộ để tạo ra endorphin, giúp thư giãn, loại bỏ căng thẳng/stress và đau đớn. Hơn nữa, cacao còn giúp cơ thể tiết dopamine và serotonin, giúp cải thiện tâm trạng, do đó người bị trầm cảm nên ăn một lượng lớn sô cô la. Có thể nói, ca cao nguyên chất là một thứ thuốc rất tốt cho tinh thần mà không hề có một ảnh hưởng phụ nào.


Mặc dù không được dành cho cho những người béo phì và những người bị đau bán đầu nhưng ca cao nguyên chất thực sự có tác động tích cực đối với sức khỏe. Một cốc ca cao mỗi ngày giúp phòng ngừa hiện tượng đông máu gây đau tim hoặc bại não. Khoa học cũng đã chứng minh được rằng việc sử dụng 22 gram bột ca cao nguyên chất mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể sự tích tụ của cholesterol/chất béo xấu trong các thành mạch máu. Vì vậy, bạn sẽ không có bất kì lo ngại nào khi sử dụng cacao. Cacao cũng chứa đồng (Cu), hỗ trợ sự phát triển của các mô liên kết quan trọng trong hệ thần kinh. Bên cạnh đó, nó còn chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa.


------


Mua bột cacao tại Vietnamcacao


Hotline: 0822.132.247


Địa chỉ: 04 Trần Doãn Khanh, P. Đa Cao, Quận 1, TP.HCM


Keyword: ca cao nguyen chat