Giá sách và kệ sách treo tường hiện nay két sắt đã trở nên quen thuộc và rất nhiều gia đình muốn tự thiết kế cho căn phòng mình độc đáo ,nhiều gia đình tự sáng tạo ,tự thiết kế nhiều ý tưởng cho giá sách bằng gỗ lạ mắt .Treehouse giới thiệu cho bạn bộ kệ sách chữ L ,sẵn sàng phục vụ gia đình bạn từ khâu thiết kế theo ý tưởng đã có sẵn hoặc khâu lắp đặt .
Giá sách treo tường đang là xu hướng thay đổi không gian
Kệ sách treo tường chữ L ,không chỉ là nơi để làm giá sách mà có thể để đồ mà còn vật làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn .Với cách bố trí như thế này ,mỗi khi bạn bước vào căn phòng của bạn se thấy thoãi mái ,cảm thấy không khí trong lành và thích thú dể dàng đi vào giấc ngủ ngon hơn

Nếu bạn muốn mộtke go trang trí để được nhiều đồ ,nhưng lại sang trọng phù hợp với không gian phòng khách thì đây là cách trang trí sắp xếp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Giá sách giúp trang trí không gian phòng khách của bạn thêm sinh động và đầy màu sắc ,những cuốn sách sẽ được sắp xếp gọn gàng ,đầy ấn tượng.

Giá sách bạn có thể sắp xếp bất cứ vị trí nào trong nhà như phòng khách ,phong ngủ ,hay phòng bếp ăn….với nhiều mục đích khác nhau.Ở những nơi như phòng bếp bàn ăn thì bạn có thể trang trí kệ sách để vài quyển sách hay vài tờ tạp chí ,và có thể trang trí vài thứ lên trên kệ gỗ sách sẽ tạo không gian mới lạ ,sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tranh trí giá sách treo tường này trong phòng chỗ bàn học của trẻ ,thường trẻ có nhiều sách cũng như những quyển truyện ,hay để lung tung khắp căn phòng. Khi bạn trang trí kệ sách này ,trẻ sẽ thích thú vì không chiếm không gian phòng trẻ mà có thể để sách ngăn nắp hơn mỗi khi đọc xong.Hãy đến với Tree house ngay bạn nhé !.Chúng tôi còn thi công thể kích thước màu sắc theo yêu cầu của bạn.Đến với chúng tôi sẽ làm mới không gian ngôi nhà của bạn.ke kinh