Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay em có áp dụng cho mình phương pháp waxing để tẩy lông chân tại nhà, tuy nhiên sau khi thực hiện công việc này một thời gian thì em thấy lông chân lại mọc lại những dài và nhiều hơn. Em rất bận tâm về vấn đề này và xin bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để lông chân không mọc nữa? Em xin cảm ơn! (Ngọc Lương – 19 tuổi)
Trả lời:


Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.


Hiện nay để có được một là da mịn màng và không vướng bận về tình trạng lông mọc nhiều, các bạn gái thường xuyên thực hiện tẩy lông chân tại nhà với các phương pháp đơn giản như tẩy lông bằng dao cạo hay waxing. Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả của phương pháp này chỉ là tạm thời và đúng như bạn đã chia sẻ, sau một thời gian thì lông sẽ mọc dài ra và rậm hơn, thậm chí chúng còn gây những ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn.


Do vậy, thắc mắc làm sao để lông chân không mọc nữa là vấn đề rất cần được giải đáp sao cho hợp lý nhất.


Giải pháp hiệu quả cho thắc mắc làm sao để lông chân không mọc nữa thì rất cần một sự tác động trực tiếp đến từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào. Đồng thời, phương pháp triệt lông chân tận gốc này cũng phải làm phá vỡ được toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn.Làm sao để lông chân không mọc nữa?


Để có thể thực hiện được điều này, thì rất cần một cộng nghệ hiện đại, khoa học, đáp ứng được nguyên tắc trên gúp bạn có thể xua tan đi bận tâm về vấn đề làm sao để lông chân không mọc nữa. Và sự ra đời của Diode Laser M3 chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.


Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng. Do vậy tình trạng rậm lông ở chân sẽ không còn làm bạn thấy tự ti hay lo lắng nữa.
Xem thêm bài viết:
>> Tẩy lông vùng kín
>> Tẩy lông nách