3 cách trị hôi nách cực nhanh với mướp đắng


Với đặc tính có khả năng khử mùi tốt, vì thế mướp đắng đã được dân gian sử dụng để chữa hôi nách từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, qua thời gian, với nhiều phương pháp điều chế, chữa trị khác nhau và cũng mang lại kết quả khác nhau, chúng tôi đã sưu tầm, tổng hợp và kiểm nghiệm để đưa ra 3 cách được đánh ra mạng lại kết quả hữu hiệu nhất sau đây. Hy vọng có thể giúp cho những khổ chủ có thể thoái khỏi sự đeo bám của hôi nách, lấy lại những sự tự tin vốn có trong cuộc sống của mình.
Cách 1:


Bạn có thể tự chế trà khổ qua để làm bài thuốc trị hôi nách riêng cho mình, với cách này cũng rất hiệu quả.
Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.
mướp đắng


Cách 2:


Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Với cách trị hôi nách này sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.


Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.


Cách 3:


Xay nhuyễn hoặc giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều.
Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày để đạt kết quả trị bệnh hôi nách tốt nhất.


Chúng ta cũng có thể sử dụng mướp đắng làm cách chữa hôi chân hiệu quả, sau khi vắt lấy nước, chúng ta pha loãng vào nước ấm cùng một ít phèn chua và ngâm chân khoảng 15 phút, sau 3-4 lần sẽ thấy chân giảm mùi hôi rõ rệt.


Lưu ý khi bị hôi nách


Ngoài việc áp dụng các cách chữa hôi nách bạn cũng nên chú ý vệ sinh thân thể, tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách.


Mặc quần áo rộng rãi, thoáng khí và thấm mồ hôi. Hạn chế ăn hành tỏi gây mùi, thay vào đó nên ăn nhiều rau quả, trái cây và uống nhiều nước.