Đặt vé máy bay Hà Nội đi London giá rẻ nhất trong tháng 6


Chuyến bay đi London thường có giá cao hơn trong các tháng Bảy và Tám bởi thế tháng 6 có thể coi là thời điểm không thể đẹp hơn để bạn thực hiện chuyến đi tới thủ đô của Xứ sở Sương mù. Đừng đợi đến phút chót mới đặt vé máy bay đi London nhé. Truy cập Vemaybayonline.net.vn ngay để sở hữu tấm vé giá tốt trong tháng 6.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi London giá rẻ nhất trong tháng 6


Vé giá rẻ Hà Nội đi London dịp tháng 6


Khảo sát trên hệ thống Vemaybayonline.net.vn, vào dịp tháng 6 xuất hiện khá nhiều vé giá rẻ và hầu hết các ngày cuối tháng đều có mức giá vé rẻ từ 588 USD.


Vào những ngày cuối tháng 6, lựa chọn bất cứ ngày nào bạn cũng sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé giá tốt đi London từ Hà Nội với mức giá chỉ 395 USD (tương đương 13.113.752 VND). Ở hành trình này bạn có thể lựa chọn chuyến bay của hãng Qatar Airways. Là một trong những hãng hàng không lớn ở Châu Âu, Qatar Airways sẽ đem đến cho bạn chuyến bay với dịch vụ hàng không tốt nhất cùng những tấm vé giá tốt nhất. Qatar Airways thường xuyên đứng đầu danh sách các hãng hàng không đưa ra mức giá vé rẻ nhất ở chặng này. Trung bình mỗi ngày hãng này khai thác 8 - 10 chuyến bay cho chặng này.


Ngoài ra vào các thời gian khác trong tháng nếu chịu khó săn tìm bạn cũng có thể tìm thấy những mức giá vé tốt chỉ 692 USD của hãng Vietnam Airlines hay Etihad Airways…


Lưu ý: Riêng đối với chặng quốc tế, quý khách chỉ có thể tìm vé giá rẻ theo tuần.


Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.


Hiện có 27 hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi London như Qatar Airways, Etihad Airways và Vietnam Airlines… Đây là những hãng có tần suất chuyến bay lớn và giá vé rẻ. Giá vé chặng này dao động từ 395 USD – 3862 USD. Mặc dù có giá cao hơn chút ít so với các đường bay transit của các hãng khác, nhưng vé máy bay Hà Nội đi London giá rẻ Vietnam Airlines luôn có lượng khách rất lớn. Nếu muốn săn tìm tấm vé rẻ đi London của Vietnam Airlines đừng bỏ qua chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi”. Vé rẻ sẽ được bán hết nhanh nên hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Hà nội đi London sớm nhất mới hy vọng mua được hạng vé giá rẻ nhất Vietnam Airlines.


Theo lời khuyên của Vemaybayonline.net.vn, nếu bạn là một học sinh hay sinh viên, hãy xem xét việc tìm kiếm trên các trang du lịch sinh viên và có những cơ quan du lịch sinh viên cung cấp chuyến bay chung chuyến bay giá rẻ cho chuyến du lịch London.


Nếu bạn không bị gò bó về thời gian, bạn đang đi du lịch một mình và không phải mang nhiều hành lý, hãy xem xét việc gửi hành lý đi trước. Điều này giúp bạn mua được vé máy bay Jetstar giá rẻ


Làm sao tìm được vé máy bay đi London giá tốt?


Hành trình săn vé máy bay Hà Nội đi London giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.


Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé rẻ đi London


Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.


Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.


Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Londonmà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!


Vé máy bay đi London giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của Abay.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.


Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4749.


Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.


Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.


Địa chỉ: tại Hà Nội


Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.


Điện thoại: 08.3547.1122


Fax: 08.38487160


Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.


Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.


Điện thoại: 08.3547.1122.


Fax: 08.3848.7160


Website: Vemaybayonline.net.vn