Theo dân gian thì người xưa thường quan niệm “cái răng cái tóc” là góc con người và ngay nay cũng thế, bởi vậy một mái tóc đẹp tạo nên ấn tượng riêng cho “chủ sở hữu” và đặc biệt là chị em phụ nữ luôn mang trong mình mái tóc đẹp truyền thống. Tìm hiểu kĩ lưỡng các màu tóc nhuộm đẹp đầy tính lôi cuốn dưới đây để giúp bạn lựa chọn cho riêng mình một màu tóc phù hợp với bạn nhất nhé !


1. Màu tóc nhuộm đen tự nhiên đầy lôi cuốn


Tóc đen là màu tóc nhuộm đẹp cơ bản phổ biến của người Việt, do đó nó không bao giờ trở nên lỗi mốt. Trong mùa thu 2014 này, màu tóc đen lại càng lên ngôi, trở thành 1 trong các màu tóc nhuộm đẹp nhất được ưa chuộng. Nếu bạn may mắn được sở hữu một nước da trắng, đôi mắt long lanh thì mái tóc đen sẽ mang đến sự tương phản quý giá và sang trọng. Màu tóc đẹp nhuộm đen tạo nên vẻ kín đáo, nền nã, nhưng khi cần cá tính thì với một chút biến tấu là bạn đã có thể rất khác biệt với tóc đen rồi. Các bạn cũng lưu ý chọn các màu son thật nổi bật như đỏ, đỏ sậm, hồng cánh sen,…để khiến mình thật nổi bật nhé!
Mái tóc dài của Mai Phương Thúy trông rất tự nhiên với màu đen láy truyền thống
Màu tóc đen luôn được nhiều người ưa chuộng vì vẻ dẹp tự nhiên của nó
2. Màu tóc nhuộm nâu hạt rẻ đậm chất lịch lãm


Các màu tóc nhuộm đẹp nhất, đậm mang đến vẻ trẻ trung hơn tóc đen, nhưng vẫn không quá nổi bật và tạo nên vẻ đẹp cổ điển, nữ tính. Tone màu tóc này hợp với mọi màu da cũng như mọi phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn những màu son mình yêu thích bởi đơn giản là màu nào cũng đẹp khi kết hợp với tóc nâu đậm.
Màu nâu dạt dẻ đậm phù hợp với mọi loại da và kiểu tóc khác nhau
Vẻ đẹp cổ điển và nữ tính với màu nâu hạt dẻ đậm
3. Màu tóc nhuộm nâu vàng đầy tính trẻ chung


Nếu như những màu tóc nhuộm đẹp nâu đậm mang đến vẻ đẹp nữ tính, cổ điển thì tóc tone nâu vàng lại là một đại diện của vẻ hiện đại, trẻ trung. Cũng là vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch của tone nâu nhưng sắc độ sáng của chúng mang đến cho người để chút gì đó thật hiện đại, tươi mới và có phần cá tính. Màu tóc này hợp với những người có nước da sáng và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Khi chọn màu son đi cùng tóc tone nâu vàng này, bạn nên lựa chọn những màu son nhạt như các màu tóc nhuộm đẹp màu nude, màu hồng nhạt, cam nhạt… để tôn lên vẻ trẻ trung, thanh thoát của mình.
Nâu vàng là 1 trong những màu tóc nhuộm đẹp được ưa chuộng hiện nay
Với màu tóc nhuộm nâu vàng, bạn nên chọn màu son nhạt sẽ làm tôn lên vẻ thanh thoát trên gương mặt
4. Màu tóc nhuộm vàng sáng phong cách


Những màu tóc đẹp vàng sáng cá tính, ấn tượng, cực kỳ nổi loạn sẽ rất phù hợp những cô nàng có nước da trắng và phong cách. Với màu tóc đẹp này, bạn nên kết hợp với các trang phục sáng màu, bắt mắt để hợp tone hơn.

Màu tóc vàng sáng phù hợp với những cô nàng phong cách
Bạn nên kết hợp màu tóc này với các trang phục sáng màu để hợp tone
5. Màu tóc nhuộm đen ánh tím đầy cuốn hút


Màu tóc nhuộm đẹp nhất với tóc tím nổi lên như một cơn sốt trong năm nay, vừa nền nã, vừa thời trang nhưng không được bền màu nên nó được coi là màu tóc “nhất thời” đầy sức hút. Màu tóc này cũng rất kén “chủ”, do vậy bạn phải chắc chắn mình phù hợp mới nên sở hữu màu tóc đẹp nhuộm này nhé!

Màu đen ánh tím khá kén chọn “chủ” song vẫn rất được ưa chuộng

Màu đen ánh tím nổi lên như một cơn “sốt” trong mùa thu đông năm nay
Chúc bạn luôn đẹp và thành công trong cuộc sống và bổ sung sổ tay làm tóc đẹp với 5 loại màu tóc nhộm đẹp nhất và đang có xu hướng hót nhất hiện nay cho chị em!

Xem thêm :