“Chào các thầy thuốc. Tôi đang tìm hiểu công nghệ triệt lông của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng chưa rõ triệt lông vùng kín giá bao lăm vậy? Mong các thầy thuốc trả lời!

->>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/tay-long-tay-bang-phuong-phap-tu-nhien.334/] tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên
[/url]

[b]giải đáp[/b]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi [b]triệt lông vùng kín giá bao lăm[/b] của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông rậm rạp vùng kín luôn khiến nhiều chị em tự ti và muốn loại bỏ chúng. Tuy nhiên, việc wax lông hay tẩy lông đặc biệt ở vùng mẫn cảm cần được chị em quan hoài chú ý và không tùy tiện làm tại nhà, tránh để lại những hậu quả xấu.

->>> [url=http://goclamdep.vn/threads/cach-lam-giam-long-tay-tai-nha-voi-tra-hoa-cuc.340/]cách làm giảm lông tay[/url]

[img]http://trietlongantoan.com/wp-content/uploads/2014/05/triet-long-vung-kin-gia-bao-nhieu-1.jpg[/img]

[i]Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser[/i]Việc triêt lông vùng kín cần được các thầy thuốc soi da, và tham mưu công nghệ triệt lông thích hợp. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này.Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm triệt tiêu những cả những sợi lông mầm nhú lẫn những sợi lông cứng đầu, ngăn chặn chất dinh dưỡng có thể làm cho lông mọc trở lại.

->>>>[url=http://goclamdep.vn/tags/tay+long+nach+vinh+vien/] triệt lông nách
[/url]

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser được thực hiện theo một quy trình nghiêm nhặt bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. bình thường, một liệu trình triệt lông phí khoảng 12.000.000VNĐ. Tuy nhiên, chỉ sau một liệu trình triệt lông, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn. Đặc biệt, lông được triệt vĩnh viễn, không đau rát. Hãy đến và cảm nhận!