Thảo – cô bạn thân của tôi lúc nào da dẻ cũng nhẵn mịn hồng hào không có dấu hiệu của violong. Hỏi ra mới biết bạn ấy có cách tẩy lông hiệu quả để duy trì vẻ đẹp này.

->>>> cách tẩy lông nách đơn giản


Đăng ký tư vấn miễn phí

Làn da trắng sáng nhưng violong quá rậm thì cũng không làm cho bạn trở nên xinh tươi. Thậm chí còn gây tâm lý thiếu tự tin trước đám đông. thành ra, tẩy lông chính là giải pháp cứu cánh để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho các eva.

Nang lông quá rậm khiến phái yếu nhìn nam tính hơn

Thảo – là người luôn biết cách làm đẹp cho mình. Đối với cô việc dọn violong là điều tất yếu phải làm để duy trì vẻ đẹp nhẵn mịn cho làn da. Cô từng chia sẻ với tôi, không tự nhiên làn da nhẵn mịn, trắng trẻo được mà phải được coi sóc hàng ngày. Và tẩy lông chính là một trong những biện pháp hỗ trợ cho làn da luôn láng mịn tươi sáng. Thảo bật mí cách triệt lông nách, mặt, tuỳ thuộc mà cô đang ứng dụng đó là từ lá chè xanh và mật ong.

->>>> giá triệt lông nách vĩnh viễn

Cách triệt lông của cô bạn

Lá chè xanh giúp triệt lôngvật liệu:

+ Lá chè xanh+ Mật ong

+ Gelatin

+ Miếng vải sạchCách làm:

Bạn lấy lá chè xanh phơi khô xay thành dạng bột mịn. Sau đó, bạn cho thêm mật ong và bột gelatin vào đánh đều là có thể tạo ra hỗn tạp triệt lông.Cách tẩy lông này có thể gây đauCách dùng:

Vệ sinh vùng da cần triệt lông sạch sẽ, sau đó hâm nóng hỗn tạp triệt lông và bôi đều lên da để khoảng 20 phút thì lấy miếng vải sạch dán lên dựt mạnh ngược theo chiều lông mọc.

->>> các cách tẩy lông chân


Lưu ý: Cách tẩy lông này có thể gây đau. Do đó, sau triệt lông bạn cần rửa sạch và thoa một lớp kem dưỡng và tránh hoạt động mạnh. Hơn nữa, cách triệt lông chân tay, nách, mặt của bạn Thảo không duy trì kết quả lâu dài, chỉ vài ngày là bạn phải triệt lông lại.

Triệt lông hiệu quả an toàn bằng Diode Laser

Công nghệ triệt lông Diode Laser

bây chừ, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser có khả năng xử lý tận gốc những violong cứng đầu nhất giúp làn da luôn tươi sáng mịn màng, không còn dấu hiệu của nang lông. Với công nghệ này chỉ sau 5-7 buổi triệt lông là không bao giờ phải lo âu tình trạng lông mọc lại nữa. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser được thực hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với những bước thực hành nhẹ nhàng nên không gây đau, không mất thời kì nghỉ dưỡng.