( Keo chau a bóng đá tại Vstar88.net ) – Gần đây nội bộ Real đang có những tai tiếng về những cầu thủ chủ chốt sẽ ra đi và vấn đề này đang dấy lên dư luận rằng năm sau không có những hậu vệ hay lực lượng trụ cột này Real sẽ thế nào. Theo một tờ báo thân cận AS của Tây Ban Nha đưa tinh về vấn đề đang gây khó khăn cho Real về vấn đề nhân sự và nó đau đầu cho Los Blancos khi cần tìm ra một kịch bản khác thay thế tình hình hiện tại.
Theo xoc dia đối với những cầu thủ Real mới có và những cầu thủ trụ cột đã gắn bó lâu dày với họ và họ có tài năng có kinh nghiệm và giờ đây là lúc mà họ cần được đải ngộ, vơi Sergio Ramos anh cần có sự đải ngộ về lương bổng , anh muốn mình được tăng lương nhưng Los Blancos đã không thể chấp nhận và đó là khó khăn. Trong khi đó được biết Barca đang tỏ ý định muốn mua Sergio Ramos về. Đây có thể nói là vấn đề đang nhức nhói giới truyền thông.


Trước đó chuyện gây ồn ào có lẻ là Casillas, việc De Gea sắp gia nhập Real đang khiến cho chủ tịch Real đau đầu vì có thể thủ môn sinh năm 1991 sẽ thay thế vị trí của Casillas và nếu có thể anh sẽ ra đi. Nhưng nếu ra đi thì chiết băng đội trưởng kia sẽ thuộc về ai, có thể là Ramos nhưng trường hợp Ramos đi thì ai sẽ nắm băng đội trường. Một đội trưởng một đội phó khăn gói ra đi thì có Ronaldo sẽ là kỳ cựu của Real và thủ quân có lẻ sẽ là Cr7.


Cùng xem tin tức bóng đá tham gia ty le ca cuoc bong da ngay hôm nay để nhận ngay ưu đải hấp dẫn tại Vstar88.net