Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em mới nghe đến phương pháp sửa mũi bằng Eptfe trên một diễn đàn làm đẹp. Phương pháp này em mới nghe đến lần đầu nên không biết là phương pháp gì. Em cũng đang có ý định sửa lại mũi của mình được cao hơn mà chưa biết nên chọn phương pháp nào. Cho em hỏi sửa mũi bằng Eptfe là gì và có an toàn hay không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Đoàn Thị Mỹ Duyên – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Mỹ Duyên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp sửa mũi bằng Eptfe là gì và có an toàn hay không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, để cải thiện lại dáng mũi được cao thanh thoát có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Sửa mũi Eptfe là hình thức sử dụng chất liệu Eptfe giúp nâng cao và cải thiện lại chiếc mũi của bạn một cách hoàn hảo. Đây là chất liệu có độ mềm dẻo cao, có khả năng hòa nhập với cơ thể cao, giúp bám chặt vào xương mũi, làm cho mũi không bị xê dịch, hạn chế tối đa tình trạng bị lộ chất liệu độn. Eptfe đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn cũng như chất lượng bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ.

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn
Việc lựa chọn chất Eptfe trong nâng mũi được đánh giá là chất liệu độn an toàn, phù hợp để lựa chọn trong phẫu thuật nâng mũi...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Sửa mũi bằng Eptfe