Hỏi:

Xin chào Bác sĩ !
Tôi có một thắc mắc muốn Bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp. Mắt tôi vốn nhỏ mà người ta hay trêu là mắt một mí, điều này khiến cho gương mặt tôi không được tươi tắn cho lắm. Vì vậy, tôi muốn tìm đến phương pháp cắt mí mắt để cải thiện tình trạng trên. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí một ca cắt mí mắt bao nhiêu tiền?
Mong Bác sĩ tư vấn ( Lệ Hằng, Hải Phòng).

Trả lời:

Chị Lệ Hằng thân !
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW, sau đây xin được giải đáp thắc mắc của chị về cắt mí mắt bao nhiêu tiền như sau:

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí rõ ràng. Dịch vụ này hiện nay đang được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt khuyết điểm của mình.>>>Dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt thực hiện tại Thẩm mỹ viện JW với công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi cắt mí bạn sẽ được thăm khám tổng quát và được diễn ra với quy trình an toàn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cắt mí cần thiết

– Kiểm tra y tế

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế

Bước 3: Tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bạn hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái

Bước 5:Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới

>>> Xem chi phí cắt mí mắt tại: Cắt mí mắt giá bao nhiêu?