[b]Chất liệu:[/b]*Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng lớn đến độ bền của rèm theo thời gian, ánh sáng mặt trời chiếu quá lâu có thể làm hỏng tất cả các loại vải, lụa thậm chí nhiều chất liệu còn bị thối. Một số loại vải dễ bị thối mặt trời là chintzes, thổ cẩm, và vải cotton. Vì vậy, với những khu vực thường xuyên nhận được lượng ánh sáng nhiều và cường độ mạnh thì không nên sử dụng những loại vải này để đảm bảo độ bền cho rèm cửa và tiết kiệm tiền chi phí.[b]Mẫu thiết kế:[/b]*Khi sử dụng rèm bạn nên lựa chọn các mẫu*[url=http://remngoctu.com/rem-vai.html] rèm cửa [/url]*phù hợp với không gian nội thất, hài hòa với thiết kế căn hộ, tránh việc sử dụng mẫu rèm tương phản với tổng thể kiến trúc. Cũng nên chú ý chọn mẫu rèm phù hợp với lứa tuổi và giới tính.

[b]

Kích thước:[/b]. Khi chọn mua rèm vải, kích thước là yêu tố không thể bỏ qua hoặc xác định hời hợt bởi nó là yếu tố quyết định đầu tiên của một tấm rèm đẹp hay không đẹp. Vì vậy bạn nên đo kích thước cửa và tìm hiểu về khổ rèm xem đã phù hợp với kích thước hay chưa?9[b]Rèm cửa dài, rộng, độ che phủ lớn:[/b]*Vải có độ dài phù hợp sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Những tấm rèm dài từ trần nhà xuống sàn thường khá nặng nhung, nỉ, len pha trộn hoặc rèm vải bông dày có tác dụng ngăn chặn ánh sáng tự nhiện hiệu quả.[b]Rèm cửa dài, rộng nhưng khả năng che chắn không cao:[/b]*Những loải rèm này được làm từ các chất liệu mỏng và nhẹ như là lụa, voan, vv. Tác dụng chính của chúng là để trang trí và chỉ ngăn ánh sáng chiếu vào trong phòng không quá nhiều.[b]Một căn phòng nhỏ nhưng hứng gió:[/b]*Với một căn phòng nhỏ, mọi người thường lựa chọn rèm có màu sắc tươi sáng hoặc họa tiết nổi bật để ăn gian bớt không gian, khiến căn phòng trông rộng hơn. Để khắc phục nhược điểm hứng gió, nên chọn mua loại rèm dày và nặng.

[b]Một căn phòng có trần thấp:[/b]*Việc đầu tiên là phải chọn màu rèm cửa phù hợp với màu sơn tường và nội thất. Thứ hai là việc treo thanh rèm phải lên gần trần nhà để gian lận chiều cao. Thứ ba là về họa tiết, những thiết kế họa tiết sọc thường có tác dụng trong việc mở rộng không gian cho nên đối với một căn phòng có trần thấp, học tiết sọc dọc thường được ưu tiên hàng đầu.[b]Rèm Ngọc Tú -*[url=http://remngoctu.com/] rèm vải [/url][/b]