Trên thị trường có nhiều dòng quạt phun sương khác nhau như Sanaky, Saiko, Kangaroo,… khiến người tiêu dùng không biết nên mua quạt phun sương của hãng nào là tốt nhất.
Quạt phun sương Sanaky có độ bền cao, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng như:


- Moto được làm từ đồng nguyên chất nên chiếc quạt rất bền, chạy êm, tốc độ gió đạt 100CFM, vòng quay 1200 vòng/ phút.

- Quạt được làm bằng nhựa ABS, một loại nhựa cao cấp không gây hại cho sức khỏe, giúp quạt cứng cáp hơn, sáng bóng hơn, nặng hơn so với quạt làm từ nhựa tổng hợp. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cảm quan.
Đặc biệt, tất cả các model của thương hiệu Sanaky đều được trang bị thêm chế độ diệt muỗi, côn trùng giúp gia đình bạn ngủ ngon và thoải mái hơn. Ngoài ra bên cạnh khe hở đằng sau quạt để có sáp thơm khi vận hành chế độ phun sương hơi nước sẽ tỏa ra mùi thơm khắp căn phòng cho ngôi nhà luôn thơm mát và dễ chịu.
Giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là một điểm nổi bật của quạt phun sương Sanaky. Dòng quạt này có giá dao động trong khoảng 2 triệu đồng, giá thành rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu quạt phun sương khác và chỉ bằng ¼ so với điều hòa. Đây là một trong những lý do thứ yếu mà quạt phun sương Sanaky được nhiều người dùng chọn mua.