cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà - Thời gian trôi đi, dẫn đến sự lão hóa, biểu hiện đầu tiên là lão hóa da, nám da xuất hiện. Nám da tập trung nhiều nhất vào hai má, vẻ đẹp vốn có mất mát của phụ nữ.
Nám da có những đốm nhiều loại, có thể được đốt cháy, tàn nhang, nám da, nám mảng nám hỗn hợp. Nám các hiện tượng da tối đốm xuất hiện với mảng lớn, mọc ở 2 bên má, mũi và cằm ... Lý do chính có thể là bôi nhọ do: rối loạn nội tiết, lão hóa, di truyền, căng thẳng, thường xuyên thức khuya, mất ngủ, ảnh hưởng trực tiếp mặt trời, dị ứng mỹ phẩm, ...
Nám trong má có thể bị cháy hoặc cháy sém mảng sâu, để có một năm mà điều trị hiệu quả, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:
Việc chăm sóc da là rất cần thiết. Khi da bị cháy, càng cần được chăm sóc kỹ càng hơn, làm sạch mặt mỗi ngày, thực hiện một số loại mặt nạ che nám việc và chăm sóc da từ thiên nhiên như:
1. cà tím
cách điều trị nám da hiệu quả - Với 15 phút mỗi ngày, sử dụng liên tiếp một tuần sẽ thấy kết quả sắc tố da đen đánh dấu như thủy tinh. Rất đơn giản, đầu tiên, hái trái cây, cà tím, rửa sạch, thái lát và áp dụng trên má, tay xoa xoa lát cà tím trong một chuyển động tròn trên má trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước.
2 bí xanh + rượu trắng:
Bí xanh giúp loại bỏ vết rạn da trên má, làn da trở nên trắng và mịn màng. Nhận các bí xanh 500g rửa sạch, thái lát và mặt đất cho vào nồi, thêm 300 ml rượu và nồi sôi. Khi bí ngô chín, bạn lấy ra, để ráo nước, nghiền nát, cho rượu vang và khuấy đều.
Sau đó lọc nước và nước nóng cho đến khi phần dạng lỏng cao. Lấy một lượng nhỏ bôi lên vùng má của sự đổi màu trong khoảng 20 phút và sau đó rửa sạch mặt với nước. Sử dụng thường xuyên 2-3 lần / tuần sẽ thấy hiệu quả đáng kể.
3. đào
Peaches chứa vitamin C và A dồi dào rất tốt cho da. Nhận xay lấy nước đào và đắp lên sắc tố da khoảng 15-20 phút và rửa sạch với nước. Áp dụng 1 lần trong tuần và kéo dài trong một thời gian để xem kết quả.
4. đu đủ xanh:
cách trị nám da - Đu đủ là melasma có khả năng giúp làn da trắng mịn tự nhiên. Lấy đu đủ xanh, các loại hạt và diệt, Garbage nước thu áp dụng cho da, sau đó sử dụng các má đã bị đốt cháy trên một cơ sở hàng ngày
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách trị nám tự nhiên từ má khác như dưa chuột, bột nghệ, nước cốt chanh, ... Phương pháp này là nám đơn giản, hiệu quả, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm nhưng phải mất một thời gian dài, cần điều trị kiên trì.