Được thành lập vào năm 2006, chúng tôi là một trong những công ty tư vấn thiết kế thương hiệu và website có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào, quan tâm và chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn; Với đội ngũ chuyên nghiệp của Vtechcom, chúng tôi gửi gắm những tinh hoa trong từng mẫu thiết kế và sự đầu tư đúng mực cho từng dự án đảm nhận.


Chúng tôi cam kết

Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về nãng lực công nghệ, về kinh nghiệm thực tế, về bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sức sáng tạo và phát triển ở diện rộng khả năng của mỗi người.

VTECHCOM cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với giá cạnh tranh bằng khả nãng đích thực, sức sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề.

Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 094.259.6336 hoặc 04.3641.9174để bắt đầu xây dựng trang web của mình.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, xây dựng website, xử lý ảnh và cung cấp các dịch vụ truyền thông.

Chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành.. để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt nhất.


Sau hơn 8 năm hoạt động hiệu quả có sự tin cậy, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng dành cho Vtechcom. Đến nay Vtechcom không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa con đường mình đã chọn. Những sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Thiết kế logo
Thiết kế website
Thiết kế đồ họa, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế đồ họa ứng dụng mobie, iphone, ipad
Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ tên miền (domain ), hosting
Dịch vụ chụp ảnh và xử lý hình ảnh
Dịch vụ in ấn

Đội ngũ của Vtechcom bao gồm những nhà thiết kế, phát triển, lập trình Web, những người làm việc cùng nhau để nghiên cứu, duy trì và phát triển những giải pháp cho thương hiệu và Web. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường văn hóa tích cực, nơi mọi cá nhân có thể phát huy tiềm năng và hoàn thiện những kỹ năng của mình. Mọi người làm việc trong một môi trường định hướng, nơi nhân viên được gia tăng sức mạnh để chủ động trong công việc và cũng là nơi mọi ý kiến cá nhân luôn luôn được tôn trọng.

Chúng tôi tự hào về sản phẩm cũng như công việc của mình. Hơn nữa, mục đích của chúng tôi là luôn luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Kết quả là chúng tôi có được những kỳ vọng cao cho các nhân viên của mình và luôn tin tưởng vào khả năng của họ để làm việc chăm chỉ và xác định với sự mô tả nhiệm vụ một cách rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT2, KĐT Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3641 9174 - (04) 35400 420


Website: www.vtechcom.net / www.vtechcom.vn Email: sales@vtechcom.vn