Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội đã tiên phong ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng vạn người.


Bấm mí mắt - xu hướng làm đẹp của phụ nữ thế kỷ XXI

Nếu như những thập niên 80, 90 của thế kỷ XX, đại đa số phụ nữ châu Á cảm thấy hài lòng với đôi mắt một mí của mình vì nó giúp khuôn mặt toát lên vẻ đẹp sắc sảo. Tuy nhiên, hiện nay, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan...lại ưa chuộng vẻ đẹp ngọt ngào, ngây thơ, trong sáng, thánh thiện bằng cách đi thẩm mỹ tạo mắt hai mí.


Và công nghệ bấm mí mắt an toàn, đơn giản, đẹp tự nhiên nhất hiện nay chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần tạo một chuỗi liên kết giả mạo giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ (hoặc chỉ vàng 24k). Sau 20 phút thực hiện, đôi mắt một mí sẽ không còn nữa và thay thế vào đó là đôi mắt hai mí to, rõ ràng.


Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được nhiều nhược điểm kém duyên của đôi mắt như: mắt một mí, mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau...


Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp ở Hà Nội?

Hà Nội có rất thẩm mỹ viện điều này không hẳn là tốt. Vì khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn việc nhầm lẫn giữa thật và giả, chất lượng và kém chất lượng là khó có thể tránh khỏi. Và để bảo vệ người dân, Bộ Y tế đã từng đưa ra nhiều khuyến cáo giúp mọi người lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín căn cứ vào những tiêu chí sau:
- Giấy phép hoạt động
- Trình độ tay nghề bác sĩ
- Công nghệ thẩm mỹ
- Hệ thống cơ sở vật chất
Khi dựa vào những tiêu chí trên, thẩm mỹ viện bác sĩ hà thanh là một trong số ít thẩm mỹ viện đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu thế giới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng ngàn khách hàng.


Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ thông thường có giá là 6 - 8 triệu đồng. Trong khi đó bấm mí mắt sử dụng chất liệu vàng 24k có giá là 10 triệu đồng.
Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, quý khách có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.