Câu hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, sau khi sinh và cho con bú, ngực tôi trở nên mất hấp dẫn như thời con gái mặc dù tôi chỉ mới 28 tuổi. Vì thế tôi quyết tâm phải lấy lại vóc dáng cho bằng được nhưng tôi lại sợ sử dụng những loại chất độn vào cơ thể mình. Nghe bạn bè nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần sử dụng túi độn nên tôi rất mong muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này để thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi, nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu? Cảm ơn Bác sĩ. (Song Hạ, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Song Hạ thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?” của bạn như sau:


Cũng như bạn, có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Thật ra, bất kì một kỹ thuật làm đẹp nào khi ra đời và ứng dụng rộng rãi thì đều có một thời gian dài được nghiên cứu, thử nghiệm. Nâng ngực bằng công nghệ cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp ngực đã phát triển nhiều năm trước tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… và ngày nay phương pháp này cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ vòng một duy nhất không cần phẫu thuật và không sử dụng dao kéo. Bằng sự kết hợp lấy mỡ từ vùng bụng hay đùi của khách hàng đồng thời Bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực. Bạn sẽ vừa có vòng 1 đầy đặn như ý, vừa thon gọn được vùng eo và đùi...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không