Gia sư dạy lý lớp 11 giỏi,kinh nghiệm

Vật lý là môn khoa học liên quan đến nhiều hoạt động, ứng dụng trong thực tiễn. Vì vậy, môn lý thực sự rất hữu ích cho các em học sinh. Tuy nhiên, với số lượng công thức cùng tập hợp những phần lý thuyết phức tạp như vậy không phải bạn nào cũng có thể dễ dàng học tốt vật lý, đặc biệt là ở chương trình lớp 11.

Nhằm giảm bớt gánh nặng cho con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư lý tại nhà giúp đỡ và giám sát việc học của con.
Lý do nên có gia sư tại nhà cho con bạn


  • Lượng kiến thức của môn vật lý lớp 11 rất nặng, học sinh khó có thể tự tổng hợp thành các dạng bài và chuỗi công thức liên quan để nhớ và học thuộc.


  • Gia sưsẽ hướng dẫn kĩ năng làm bài, cách thức trình bày sao cho khoa học, hợp lý và đạt điểm cao nhất.


  • Đối với học sinh học kém, chậm, gia sư sẽ giám sát chặt chẽ, tăng cường cho làm bài tập thực hành để nhớ lý thuyết và các dạng bài tập khác nhau.


  • Gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ và nghỉ muộn vào những mùa thi với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học sinh.


Trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư lý là các giáo viên, sinh viên của các trường trung học cơ sở, trường đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội với kiến thức giỏi, chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm đồng thời luôn tận tâm, tận lực, kiên trì, nhiệt tình trong suốt quá trình dạy.Chắc chắn quý phụ huynh sẽ nhanh chóng nhìn thấy sự tiến bộ trong kết quả học tập của con mình.

Trên lớp học đã vất vả nhưng những bài kiểm tra và bài thi còn đòi hỏi ở các em kiến thức sâu, rộng, khả năng vận dụng linh hoạt hơn rất nhiều. Học trong sách giáo khoa thôi thực sự là chưa đủ mà phải mở rộng kiến thức nâng cao lên.
Tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà

Gia sư Bảo Anh sẽ là người giúp đỡ các em và biến môn vật lý trở thành môn học nhẹ nhàng, thú vị hơn rất nhiều.
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n456/gia-su-day-ly-lop-11.aspx