Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia. Trong đó, Hàn Quốc được xem là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, nơi mà thị trường làm đẹp bằng “dao kéo” phát triển nhất tại Châu Á. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là người Việt có nhất thiết phải sang Hàn Quốc phẫu thuật gọt mặt không?


Bạn nên biết rằng, để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, việc lựa chọn một cơ sở phẫu thuật gọt mặt uy tín, chi phí phù hợp và tiện lợi trong việc ăn ở, đi lại, giao tiếp cũng như tái khám sau phẫu thuật là vấn đề mà chị em nên đặt ra trước tiên khi có nhu cầu gọt mặt thẩm mỹ.

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Tại thủ đô Seoul cũng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ gọt mặt. Nếu bạn chọn được nơi uy tín thì sẽ an toàn, chi phí cho một phẫu thuật thẩm mỹ không dưới 15 ngàn USD và thậm chí có thể lên đến 50 ngàn USD nếu khuôn mặt bạn không chỉ phẫu thuật gọt xương hàm mà còn phải hạ thấp gò má cao, phẫu thuật hô hoặc móm để có một khuôn mặt thon gọn.
Tổng chi phí cho xin visa, vé máy bay khứ hồi, khách sạn ít nhất phải hơn 3000 USD. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì bạn có thể không cần tái khám lại mà chỉ cần chụp phim kiểm tra tại Việt Nam. Còn nếu không may có vấn đề như viêm, nhiễm trùng hay bạn vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt mình sau phẫu thuật thì cần phải quay trở lại một vài lần để điều trị và theo dõi. Vì vậy, chi phí sang Hàn phẫu thuật cũng khá là tốn kém...

(còn tiếp...)
>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt ở Việt Nam