Tại diện tích sống hạn chế, phòng ăn, phòng khách và phòng bếp trong ngôi nhà chung cư thông thường có bố trí chung khoảng không. Tuy như vậy, vẫn còn phương pháp sáng tạo nên khoảng không riêng biệt giành cho vị trí đón tiếp khách đến thăm hoặc bàn ăn cơm rất sang trọng.


Với tiêu chí mang lại thị trường nhà đất TPHCM năm 2015 một căn hộ cao cấp, giá cả phải chăng, tiện ích tốt nhất, cùng sự thành công vượt bật của giai đoạn Đầu căn hộ Phúc Lộc Thọ chủ đầu tư cùng với đơn vị phát triển dự án Thanh Yến Land tung ra giai đoạn 2 của dự án có tên gọi căn hộ depot metro tower quận thủ đức . Căn hộ Depot Metro Tower quận Thủ Đức, một dự án căn hộ có địa điểm nằm sát mặt tiền đường Lê Văn Chí, ở trong khu làng đại học Thủ Đức.
Cùng nghiên cứu một số khoảng không phòng khách phối hợp cùng với phòng ăn và bếp cực đẹp và thoáng mát, tương tự những cách trang trí và sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp với phong cách của toàn ngôi nhà.


1. Nhiều kiến trúc sư đã tìm ra sự giật cấp khối trần khác nhau dùng để chia nhỏ căn phòng khách và bếp. TườngTường thạch cao được biến đổi thành một cái kệ trang trí và là điểm dừng ngăn cách giữa 2 phòng khách và bếp.


2. Vách trang trí được sắp xếp khéo léo chia cách giữa bên trong phòng khách và bàn ăn. Trần nhà bằng thạch cao cũng được thiết kế theo 2 phương pháp khác biệt, vuông vức tại vị trí phòng khách và giật cấp hình tròn ở tại bàn ăn cơm tạo nên sự chia cắt không gian nhẹ nhàng.


3. Dùng thảm lót sàn để tạo thành không gian khác nhau: khu vực dùng sofa thì là thảm có nhiều màu sắc tạo nên sự tươi mới và thoải mái; còn tại khu vực bàn cơm lại được trang trí từ gam màu tối sang trọng và ấm áp. Phối với những màu của các đồ đạc phía dưới, trần nhà thạch cao và vách tường được thiết kế đơn giản và sử dụng sơn trắng tinh tế làm tăng thêm khả năng ấn tượng cho cả hai không gian trên. Cùng ánh sáng đèn lon sát trần nên sắp xếp đều toàn bộ không gian phòng nhằm chiếu sáng, hòa cùng phong thái đơn giản của tường và trần nhà.


4. Nhiều căn nhà chung cư rất hay không cho phép xây dựng bổ sung tường tại có ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu chung tòa nhà. Vì thế, tới lúc có nhu cầu chia cách bằng vách ngăn, những chủ nhà lựa chọn ra các vật liệu nhẹ như vách thạch cao hoặc nhiều loại vách ngăn có hoa văn 3D được vẽ hình sẵn.


5. Dùng bàn ghế và sofa gọn gàn vừa bớt không gian, vừa có được dễ dàng di chuyển nhằm “mượn tạm” diện tích sử dụng chung cho nhiều buổi tiệc có đông bạn bè hơn.


6. Tinh tế phân chia không gian với nhiều mảng trần thạch cao và vách được giật cấp hỡ dạ đèn. Tuy là nằm ở trong cùng một diện tích phòng tuy vậy đã được trang trí thành 2 không gian cho ý muốn cần dùng khác nhau đúng với gần như tất cả nhiều thiết kế ngôi nhà chung cư thời buổi này.


7. Phần trần thạch cao giành cho ngôi nhà này cũng có thể được thiết kế với hai cao độ trần khác biệt để chia cách không gian. Với 2 gam màu xanh dương và trắng của trần và vách, gia chủ đã và đang lựa chọn ra vật dụng nội thất gam màu trắng và những sắc độ xanh khác biệt, làm căn phòng đem lại một phong thái thanh lịch và sang trọng


Xin giới thiệu đến mọi người can ho depot metro tower , là một dự án căn hộ có được vị trí nằm ở tại mặt tiền đường Lê Văn Chí, thuộc khu làng đại học Thủ Đức. Một dự án có thể xem là tốt nhất quận Thủ Đức tính tới thời gian này.