Việc lựa chọn màu sắc cho màu sơn móng tay của bạn rất quan trọng nó còn giúp bạn thể hiện được cá tính riêng cho bản thân mình. Với một số lời khuyên sau hi vọng các nàng sẽ có được màu sơn móng phù hợp nhất cho mình.
Những cách làm cho móng tay đẹp hơn
Màu xanh lá cây và màu trắng cho ngày St Patrick,
Paster (màu nhạt như hồng, xanh, nhạt, nude) cho lễ Phục sinh.
Màu đen và màu da cam cho Halloween
Màu đỏ và màu xanh lá cây cho Giáng sinh.
Màu hoa Sen cho Tết.
Đối với một kỹ thuật vẽ tranh trên móng, bạn không nên tùy tiện gắn những bông hoa nhỏ li ti, không liên quan đến trang phục bạn mặc hàng ngày. Những bộ móng được vẽ cầu kỳ, uốn lượn càng thể hiện thẩm mỹ kém khi bạn ăn mặc cẩu thả. Thỉnh thoảng tôi cũng nghịch ngợm vẽ vời một trong vài móng, cũng rất thú vị. Sự sáng tạo thì luôn không có giới hạn, nghệ thuật vẽ móng vẫn phát triển, hy vọng sẽ tìm được nhiều stylist tài năng để giới thiệu cách vẽ móng nhiều kiểu ấn tượng và đẹp.
Hướng dẫn cham soc mong tay dep nhất nên biết | son mong tay mau dep***
Và cuối cùng để kéo dài tuổi thọ của móng tay, tôi đã tránh làm việc với hai bàn tay cho đến khi chúng khô hẳn, đeo găng tay khi làm việc nhà và thoa kem, dưỡng móng trước khi đi ngủ. Tôi luôn để chai sơn nhỏ màu xám đậm ở văn phòng, khi không có vấn đề về màu, sứt mẻ móng, chỉ cần sơn lại bằng màu xám là OK với tất cả các màu áo, váy của mình.
Giá cả của lọ sơn móng
Sơn móng tay cao cấp với các sơn móng tay rẻ tiền khác nhau ở chất lượng màu và độ dưỡng móng. Các chai sơn của ARTDECO đều có rất nhiều các hạt màu. Vì thế, các bạn chỉ cần sơn một hoặc hai lớp mỏng là đủ. Ngoài ra, các sơn móng tay này còn có các cây cọ sơn chuyên nghiệp để giúp thao tác dễ dàng hơn. Ngược lại, sơn móng tay đại trà thường phải sơn đến 3-4 lớp mới có màu ta mong muốn.
Chúc các nàng thành công!