Sàn gỗ công nghiệp Kahn có nhiều màu nhan sắc với mỗi vân gỗ tự nhiên sẽ giúp cho thoả nguyện nhu cầu của mọi khách hàng. Thực là dòng sản phẩm sàn với mỗi chất lượng gỗ có độ bền cao, được kiểu dáng nếu sử dụng cho mục đích sử dụng dân dụng.

Báo giá sàn gỗ Kahn :

Sàn gỗ công nghiệp Kahn là dòng sản phẩm cao cấp, nguyên liệu bột gỗ được lấy từ rừng nhiệt đới phù hợp cần khí hậu Việt Nam. Sản phẩm dầy 12 mm, Class 32, độ chống xước AC4, thiết bị mộng kép không phải sử dụng keo.

Cấu tạo Sàn gỗ công nghiệp Kahn:

- Lớp sơ gỗ ép mật độ cao HDF (hight Densnity Fiber board E1) có trọng lượng riêng lớn hơn 850 Kg/m3 tạo ra lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.
- Lớp phủ vân gỗ bằng các màu nhan sắc tự nhiên.
- Lớp phủ hình thức bằng nguyên liệu sần đặc biệt chống xước, chống thấm hơi nước , công nghệ bề ngoài sần vượt trội bằng chức năng chống trơn trượt bảo đảm bảo đảm cho người sử dụng.
- Dưới cùng là lớp phim tạo sự cân với mỗi , làm ổn định toàn bộ mặt sàn với mỗi chức năng chống ẩm từ dưới lên làm cho sàn gỗ ban công không bị cong vênh trong môi trường học có nước cao.
- đều có các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được sử lý bởi chất sáp hoá học chống ẩm cùng lúc chống thấm nước .

Sàn gỗ công nghiệp Kahn có nhiều màu sắc đẹp với vân gỗ tự nhiên sẽ làm cho toại nguyện nhu cầu của mọi khách hàng. Đó là dòng sản phẩm có độ bền cao, được mẫu mã nếu sử dụng cho mục đích sử dụng dân dụng. Giá thành chính xác đã cùng lúc làm được nhiều bạn chi tiêu dùng lựa chọn Sàn gỗ ngoài trời

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Kahn:

Kích thước: 806mm x 126mm x 12 mm;
Số lượng: 20 tấm/hộp. 2,031m2/hộp
Tiêu chuẩn: AC3 - Classic 31, Embossed

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Mr. Dương
Mobile: [COLOR=#00AFFD !important]0916.422.522[COLOR=#EC008C !important]
[/COLOR]
Email : sandep.jsc@gmail.com

Xem thêm: Sàn ngoài trời

[/COLOR]