Nếu ai yêu thích phong cách thiết kế nhà cổ điển độc đáo của Châu Âu thì bạn không bao giờ bỏ qua được bất kỳ hình ảnh cổ kính và nét cổ điển mang dấu ấn, hơi thở phương Tây.
>> Xem thêm các bài viết khác tại đây
>> giay dan tuong

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp cùng phòng tắm cổ điển
Phòng tắm cổ điển nhưng vẫn rất tây này dành cho những ngôi nhà lớn. Tuy không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại một phong cách thiết kế rất riêng và ấn tượng cho gia chủ. Có thể bạn không thích toàn bộ, hoặc chưa có điều kiện thực hiện phòng tắm cổ điển như thế này nhưng những ý tưởng của nó vẫn góp phần cho bạn trong việc quyết định một bản thiết kế nhà đẹp cho riêng mình
Tiêu chí cơ bản, đầu tiên trong việc thiết kế phòng tắm nhỏ chính là sự thoải mái, tiện lợi và mang lại cảm giác sang trọng, không tách rời thiết kế chung của ngôi nhà. Do đó, lựa chọn nội thất khi thiết kế phòng tắm, gia chủ đừng bỏ qua các vật dụng thể hiện sự trang nhã, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật.
Bạn có thể sử dụng gạch men, đá tự nhiên, cẩm thạch để ốp tường nhằm bảo vệ và chống thấm nước cho tường phòng tắm, dùng gỗ hay gạch men cho sàn nhà. Phần nổi bật của thiết kế nội thất phòng tắm chính là phụ kiện trang trí theo phong cách cá nhân của gia chủ.

Cho nên vật dụng như bồn rửa mặt, gương, kệ và đèn phòng tắm nên có kích thước phù hợp với diện tích phòng. Chúng cũng cần đảm bảo chất lượng, có thể chịu nhiệt nóng, chống ướt, nhanh khô sau khi sử dụng.
Gia chủ cũng có thể bố trí nội thất tùy từng khu vực sử dụng, ví dụ với các vật dụng từ chất liệu gỗ nên đặt chúng ở nơi ít bị thấm nước và thay bằng gạch men, đá tự nhiên, đá cẩm thạch ở nơi thường sử dụng nước. Điều này không chỉ giúp bảo quản tuổi thọ của vật dụng mà còn tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ, thuận tiện cho thao tác lau chùi, vệ sinh phòng tắm.
Xem các bài viết khác tại đây:vach tam kinh