Nếu đã lỡ trót yêu làm bánh, hẳn bạn đã chuẩn bị tinh thần sắm cho mình những cửa hàng bán đồ làm bánh ở hà nội cơ bản. shop bán nguyên liệu làm bánh đồ làm bánh mua ở đâu giá cả phải chăng? Trước tiên hãy ghi ra giấy các cơ bản và dành cho người mới bắt đầu đã nhé. Sau đó cùng GATO dụng cụ làm bánh giá rẻ lượn một vòng các địa chỉ mua cửa hàng bán đồ làm bánh ở hà nội tại Hà Nội qua danh sách bỏ túi dưới đây.

đồ làm bánh cơ bản
1. Shop Liên Hoa – Chuyên nguyên liệu làm bánh
Cửa hàng hơi khó tìm với những bạn mới đến lần đầu (địa chỉ ở chợ tạm Phùng Hưng, đối diện 16b Phùng Hưng), nhưng bù lại đầy đủ nguyên liệu làm bánh, đặc biệt là đồ làm bánh gato với đủ loại bơ, các loại bột mì, siro lá phong, cốm trang trí…
Hầu hết các đồ làm bánh thông dụng đều có tại đây
2. Vana shop – Chuyên dụng cụ làm bánh
Bạn có thể mua mọi đồ làm bánh từ dụng cụ làm bánh như các loại khuôn cupcake, khuôn gato, khuôn cắt cookies, máy đánh trứng với nhiều hình dáng và đặc biệt nhiều mức giá phù hợp với mọi túi tiền. Cửa hàng cũng bán nguyên liệu bột, bơ, kem và phụ gia trang trí, thậm chí cả bao bì, vỏ hộp (cho những ai muốn làm bánh kinh doanh). Địa chỉ cửa hàng ở 79 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
dụng cụ làm bánh bạn có thể mua được tại Vana shop
3. Jolis Chefs – đầy đủ đồ làm bánh
Cửa hàng có đến 3 cơ sở cho bạn lựa chọn. Các bạn ở xung quanh quận Cầu Giấy có thể đến 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, hoặc số 3 ngõ 82 phố Chùa Láng. Bạn nào ở Thanh xuân có thể mua đồ làm bánh tại 45b Trần Phú.
địa chỉ bán đồ làm bánh ở hà nội tại Jolis Chef
Nghe nói Jolis Chefs có tặng công thức nếu bạn đến mua đồ làm bánh hà nội Một số bạn đi mua đồ làm bánh tại đây đều nhận xét chị chủ hàng rất dễ tính. Dù không nhiều mặt hàng như Vana shop hay Liên Hoa nhưng cửa hàng có một số nguyên liệu làm bánh ở hà nội khó kiếm, chẳng hạn như syro lá Phong (Maple syrup).