Đã từ lâu, nhãn hàng balo 5.11 được dân phượt và các ai thích phong phương pháp quân đội mạnh mẽ tin dùng vì mỗi sản phẩm của 5.11 đều vô cùng chất và bền, lúc có trên vai nổi bật nét bắt mắt và mạnh mẽ. Nhiều người, nhất là những ai đã từng dùng cho trong quân ngũ đều lựa chọn chiếc ba lô 5.11 phong bí quyết quân đội này làm trợ thủ của mình cho những chuyến đi phượt hay đi chơi.

5.11 Tactical CovrtĐược khiến cho từ chất liệu vải 1050D nylon chống thấm nước hoàn toàn - đặc thù của các chiếc ba lô phượt 5.11, các đường chỉ cứng cáp và được gia công kỹ ở phần chịu lực, giúp bạn cảm thấy thoả thích và hoàn toàn yên tâm khi đeo trên vai.


5.11 Tactical Rush 12 / 24 / 72


Mỗi chiếc sản phẩm chỉ sở hữu 1 màu chủ đạo, đen, xám, màu cát hoặc màu xanh lính đặc trưng nhưng không buộc phải vì thế mà đơn điệu. loại 5.11 Tactical Rush mang màu đen/ màu cát vô cùng được ưa chuộng vì vừa sử dụng để đi nghỉ dưỡng, đi phượt mà còn với ngăn riêng để được máy tính xách tay 15 – 17 inch và nhiều ngăn để thứ khác.


5.11 Responder 84 ALS


chiếc ba lô 5.11 Tactical Covrt thì với màu nổi bậc hơn, yêu thích cho đi học, đi làm hay đi nghỉ dưỡng. sở hữu ngăn laptop riêng để được lap 12 – 14 icnh. hầu hết các mẫu balo 5.11 đều mang thiết kế quai đeo chịu lực rẻ , đệm lưng thoáng khí và vô cùng êm, lúc sở hữu ko bị nóng hay đổ mồ hôi nhiều.


5.11 All Hazards Prime


mang thể nói các sản phẩm ba lô tham quan 5.11 đều rất phải chăng , bền bỉ, chỉ mang dùng thực tế qua thời kì dài bạn mới thấy được sự tiện lợi và kiên cố của chiếc balo này.


Bạn đã thích chưa? giả dụ vẫn còn băn khoăn thì hãy đến ngay shop Balosaigon.com để sờ tận tay các sản phẩm mới nhất của 511 và sắm cho mình 1 chiếc thật chất nhé.