Phương pháp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giúp bạn tăng 3-5kg dễ dàng
Chiến lược tăng cân tăng cơ của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn nhờ sự giúp đỡ của loại sữa bột CM 5000. Đây là loại sữa cung cấp bổ sung cho bạn một lượng dưỡng chất cần thiết để bù đắp cho nhu cầu sử dụng năng lượng của cơ thể để tiến hành tăng cân, tăng cơ.

Là sản phẩm uy tín, chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn sử dụng sản phẩm CM 5000 (Creatinne Monohydrate 5000) để tăng cân, tăng cơ. Bởi vì đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ đã tạo dựng được uy tín và niềm tin nơi người sử dụng nhiều năm liền ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ.

Chính nhờ hiệu quả sử dụng và mức độ an toàn được đảm bảo của sản phẩm tăng cân tăng cơ CM 5000 thì sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi Cục Vệ sinh an toàn Thực – Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ và đạt tiêu chuẩn GM USA và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc.Hiện nay, sản phẩm này đã và đang được cung cấp chất lượng chính hãng tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp Kivi.vn.Do đâu mà CM 5000 giúp tăng cân, tăng cơ hiệu quả?Cơ sở để CM 5000 hỗ trợ cho quá trình tăng cân, tăng cơ của bạn đó chính là nhờ những thành phần phần dưỡng chất dồi dào cấu thành nên sản phẩm như Micronized L-Glutamine, Creatine Monohydrate. Đây là 2 thành phần quan trọng bậc nhất trong việc thúc đẩy cơ bắp phát triển, tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện. Trong đó:- Micronized L-Glutamine là một loại axit amin giúp bù đắp lại nguồn năng lượng đã bị mất trong khi tập luyện. Nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu, bù đắp lại protein để xây dựng cơ bắp và chuyển thành dạng axit glutamid giúp trao đổi chất trên não.- Creatine Monohydrate là một dưỡng chất tự nhiên trong cơ thể, nó giúp cung cấp năng lượng cho sự vận động của các cơ. Creatine Monohydrate khi đi vào cơ thể có vai trò như một chất hỗ trợ bên ngoài làm tăng sức mạnh cho cơ bắp, giúp bạn tập được ở cường độ cao hơn.Bên cạnh đó, CM 5000 còn chứa các hoạt chất khác như axit citric, Sucralose, FD & C Red,… thúc đẩy sản sinh dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Sucralose là một chất làm ngọt tự nhiên không chứa calories, được khuyến khích dùng thay thế đường giúp tăng cân nhưng không gây nhão cơ.Chính nhờ những thành phần dinh dưỡng đặc biệt như trên đã giúp cho CM 5000 tác động tích cực đến chiến lược tăng cân, tăng cơ mà bạn đang thực hiện.Làm sao để sở hữu và sử dụng CM 5000 chất lượng nhất?


(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Nếu bạn muốn thúc đẩy quá trình tăng cân, tăng cơ của mình bằng CM 5000 thì bạn có thể tới Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp Kivi.vn tại các đại chỉ:
CN1: số 169 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCMCN2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà NộiCN3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Tại đây các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn một cách tận tình và cụ thể nhất để tìm ra con đường tăng cân, tăng cơ đúng đắn và hiệu quả nhất.Khi bạn đã có trong tay sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ CM 5000 thì bạn chỉ cần pha theo công thức 1 muỗng gạt (5g) bột có sẵn trong hộp hòa với nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát. Uống mỗi ngày 1 lần là đủ năng lượng cho cả ngày.Thật đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại có thể khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy. Chúc bạn thành công!