Có lẽ những ai quan tâm đến việc chăm sóc cơ thể mình đều đã từng được nghe đến việc hút mỡ bắp đùi theo những khu vực nhỏ. Việc hút mỡ đùi, và hút mỡ đùi theo từng khu vực đã trở nên phổ biến, đại chúng hóa, và hàng ngày, tại Hàn Quốc, hầu như ở bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có tới hàng chục người tiến hành dịch vụ này và thu được những thành công đáng tự hào.

Vì sao mà người Hàn Quốc lại quan tâm đến hút mỡ bắp đùi và hút mỡ bắp đùi theo từng khu vực nhỏ như vậy? Nó xuất phát từ quan niệm thẩm mỹ truyền thống của họ, người phụ nữ đẹp nhất nhất phải có đôi chân dài, thon, mảnh mai, trắng mịn. Bắp đùi to, gân guốc, cơ bắp là điều đáng thất vọng với nhiều người. Việc giảm mỡ tại khu vực đùi luôn là mục tiêu của hầu hết các phụ nữ nơi đây.Thêm vào đó, khu vực bắp đùi lại khá nhạy cảm. Các chất béo rất nhanh chóng tích tụ tại vị trí này, nhưng lại bám chắc không chịu rời đi. Dù bạn có ăn kiêng, có thể dục vất vả, tốn nhiều thời gian đến đâu thì hiệu quả cũng khó mà nhìn thấy được. Thậm chí, việc tập luyện còn dẫn tới bắp đùi trở thành cơ bắp, gân guốc, mất hết cả vẻ nữ tính mềm mại, đáng yêu. Việc sở hữu các đường nét cơ thể chuẩn mực như những siêu mẫu tưởng như trở nên xa vời, không thể thực hiện được.

Nhưng việc phẫu thuật hút mỡ bắp đùi theo từng vị trí nhỏ lại hoàn toàn có thể mang đến cho bạn đường nét đôi chân xinh đẹp, chuẩn mực như vậy. Và biện pháp này còn giúp cho các đường nét trên cơ thể của bạn trở nên hài hòa, cân bằng với nhau, giúp bạn nhìn cân đối hơn, thon gọn hơn.

Hút mỡ bắp đùi trên từng vị trí chủ yếu thực hiện việc loại bỏ các chất béo cứng đầu, xấu xí tại đường biên bên ngoài và bên trong của đùi, vì thế đôi chân sẽ trở nên mảnh mai hơn rõ ràng, và cùng với các chi tiết khác trên cơ thể cho bạn một thân hình S line hoàn hảo.Ở mặt trước của bắp đùi, nếu hút quá nhiều mỡ hoặc quá ít, hoặc không đều nhau đều có thể dẫn tới hình dáng đôi chân mất cân đối, không đẹp, không trơn láng. Nhưng nếu thực hiện bằng hút mỡ bắp đùi phổ thông thì khó có thể đạt hiệu quả cao, vì vậy hút mỡ bắp đùi theo vị trí riêng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Với mặt sau của bắp đùi, việc hút mỡ ở những điểm vị phình ra vì mỡ còn giúp mông có vẻ thon gọn hơn, qua đó chân cũng thẳng và dài hơn, giúp đường S line trở nên rõ ràng hơn.

Một lợi thế khác nữa của hút mỡ đùi theo từng khu vực riêng lẻ đấy là việc bảo vệ làn da khỏi sự nhăn nheo, lồi lõm. Can thiệp vào từng vị trí nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến da ở vùng xung quanh, do đó da sẽ đàn hồi nhanh, tốt hơn, trở lại mịn màng, trơn bóng một cách tự nhiên.

Đây chính là bí quyết mới để làm đẹp cho đôi chân của những mỹ nữ Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu và áp dụng cách làm đẹp này để tân trang cho chính mình!

Bài viết nhiều người quan tâm: giảm cân nhanh 10kg trong 21 ngày
Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448