Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Tôi là Phí Thị Lan, năm nay 35 tuổi, tôi có lên mạng tìm hiểu thì được biết tại JW có nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Tôi tò mò không biết ưu điểm của phương pháp này là gì và thường áp dụng cho những đối tượng nào? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn! (Phí Thị Lan, 35 tuổi)
Trả lời:
Chị Lan thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “có nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có ưu điểm gì và thường áp dụng cho những đối tượng nào?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như tạo dáng mũi tự nhiên, thon gọn hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh, bảo vệ đầu mũi tối đa và tuyệt đối an toàn đang được rất ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.
Sụn dùng cho nâng mũi S Line được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ 2/3 sụn nhân tạo từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Chính vì vậy, trước khi nâng mũi Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị phương pháp phù hợp nhất. Nếu da chị không đủ dày, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.
Mục đích của việc dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra, sụn tự thân dùng để ghép...

(còn tiếp...)
>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi bằng sụn tự thân