Chuyện các mỹ nhân đặt niềm tin vào công nghệ thẩm mỹ đã và đang không còn xa lạ và thông sự “phù phép” của công nghệ thẩm mỹ như phẫu thuật khuôn mặt V line (https://www.youtube.com/watch?v=RsxW4qyBbLo), cắt mắt, nâng mũi, phẫu thuật hàm,… các chị em hoàn toàn sở hữu một dung nhan rực rỡ không tỳ vết. Tuy nhiên, theo đáng giá một cách khách quan, phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn chỉ mang đến những giá trị tích cực mà nó còn tồn tại vô vàn những hạn chế và những mối nguy hiểm khó lường.


Phẫu thuật thẩm mỹ và những điều cần biết

Theo kêt quả khảo sát, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành trào lưu, thành xu hướng làm đẹp được yêu thích đặc biệt. Phẫu thuật thẩm mỹ không phân biệt giả trẻ, trai gái bất cứ những ai yêu thích cái đẹp , chưa hài lòng với dung nhan và diện mạo của mình, muốn chỉnh sửa một bộ phận nào đó trên cơ thể thì có thể tìm đến với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu.

Thực chất, các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu như: Cắt mắt 2 mí (Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên), nâng mũi, gọt mặt, độn cằm, bơm mông, nâng ngực,…có thể tạo nên những những thay đổi kỳ diệu về nhan sắc. Với tất cả các loại hình thẩm mỹ chuyên biệt này thì tất cả các khiếm khuyết về hình thể như mũi tẹt, mắt hí, hàm hô, khuôn mặt to bè, góc cạnh, vòng 1 khiêm tốn, vòng 3 chưa nảy nở,…đều có thể loại bỏ triệt để và thay vào đó là diện mạo mới với mũi cao, mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú, sang trọng,….Phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu có thể biến xấu thành đẹp, biến điều không thể thành có thể,…


Hãy chọn nơi làm đẹp uy tín

Tuy nhiên, như đã nói trên, bên cạnh những giá trị trích cực thì các phương pháp làm đẹp bằng dao kéo cũng chứa đựng nhiều mối rủi ro như: Khách hàng có thể bị biến chứng dung nhan, diện mạo, sức khẻo bị giảm sút và nghiêm trọng hơn cả là tính mạng bị đe dọa,…

Vậy nên, để đảm bảo an toàn các chuyên gia tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM (https://www.facebook.com/digitalmark...07426696206420) khuyên khách hàng không nên lạm dụng dao kéo và chỉ đặt niềm tin vào các đơn vị thẩm mỹ uy tín.