Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lý siêu thị bày bán sản phẩm bếp từ, từ những hàng nhập khẩu đến hàng trung quốc nên bạn không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.


Nội Thất Ngân Khánh – Đại lý bán bếp chính hãng tại Hà Nội
Để chọn được một địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay không phải truyện dễ. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng cũng như các chị em nội trợ hiện nay nhóm PV chúng tôi đã có cuộc trao đổi và trò truyện với một số gia đình đang sử dụng bếp từ thì được đa số người dân cho biết mua sản phẩm ở Siêu thị Nội Thất Ngân Khánh được biết Nội Thất Ngân Khánh bán với giá hợp lý tư vấn khách hàng nhiệt tình,chương trình khuyến mại hấp dẫn… nên được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nayTheo bác Xuân- Cầu Giấy cho biết nhà tôi đang dùng bếp từ của hàng Napoliz tôi mua ở bên Nội Thất Ngân khánh và được các bạn nhân viên bên đó tư vấn rất nhiệt tình và phân biệt rõ ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm.Ở đó bán hàng chính hãng giá cả hợp lý chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Cũng như chị Lan – Long Biên cho hay: Nhà chị đang sử dụng bếp từ Napoliz NA8088 đến nay đã được 3 năm chị mua tại Siêu thị Nội Thất Ngân Khánh ở đó giá cả hợp lý và các nhân viên ở đó tư vấn rất nhiệt tình và còn giúp tôi biết cách phân biệt hàng giả hàng thật và còn giúp tôi làm thế nào để giữ được tuổi thọ của bếp. Tôi rất hài lòng với sản phẩm mà bên đó tư vấn cho tôi. Tôi còn giới thiệu bạn bè và người thân đến cửa hàng Nội Thất Ngân Khánh mua.

Hay như Anh Tùng – Ngã tư Sở hiện anh sử dụng bếp từ Faro, anh cho biết dòng sản phẩm bếp Faro dùng khá ổn định, tiết kiệm điện. Anh yên tâm nhất ở chế độ bảo hành cứ một năm công ty cho nhân viên đến vệ sinh bếp nên trong vòng 02 năm nay bếp luôn mới

Với ba ý kiến trên chúng tôi giám khẳng định Nội Thất Ngân Khánh là đại lý bán hàng uy tín và đang là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua bếp từ hãy gọi ngay đến đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 hoặc qua showroom : Số 127, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được đặt hàng và tư vấn miễn phí

Xem thêm : bếp từ Teka giá bao nhiêu ?

2. Địa chỉ mua bếp từ đôi giá tốt nhất ở Hà Nội

3. Địa chỉ bán bếp từ Bosch tại Hà Nội1.