Hỏi:
Chào bác sĩ! Kể từ sau khi sinh, cơ thể tôi rất sồ sề, vòng eo nhiều mỡ. Tôi đã thử áp dụng hình thức ăn kiêng kết hợp với tập luyện tại nhà nhưng không hiệu quả. Tôi nghe nói hiện nay tại có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser rất an toàn và hiệu quả phải không ạ? (Nguyệt Trang – Bến Tre)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Trang!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


>>>Dịch vụ được nhiều người quan tâm: Hút mỡ bụng an toàn

Những đai mỡ thừa vùng eo luôn là nỗi ám ảnh của chị em sau khi sinh. Quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ là 2 giai đoạn cơ thể người mẹ bổ sung nhiều dưỡng chất dẫn đến tích lũy chất béo quá phát, gây tình trạng béo phì (đặc biệt ở vùng bụng).

Hầu hết chị em đều có suy nghĩ “làm thế nào để giảm béo đạt hiệu quả cao, không tốn nhiều thời gian mà lại an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe”. Tuy nhiên, công cuộc ăn kiêng, tập thể dục giảm béo bụng lại khá gian nan, trường kỳ.

Ăn kiêng là phương pháp giảm béo truyền thống, không tốn kém, dễ thực hiện nhưng cần sự quyết tâm cao mà không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua “cơn thèm ăn” của chính bản thân mình. Chưa kể, bạn vẫn phải đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc và chăm sóc con cái.

Tập luyện thể thao: thời gian linh hoạt, có thể tự tập tại nhà, tuy nhiên, hiệu quả lại không cao và cần thực hiện hàng ngày.

>>>Dịch vụ liên quan: Hút mỡ mặt với công nghệ mới nhất 2015