Nếu bạn là một người thích tự do, sáng tạo và có con mắt thẩm mỹ tốt, bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp để theo đuổi, thiết kế nội thất có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn sẽ tìm học thiết kế nội thất ở đâu khi mà bạn chỉ rảnh vào cuối tuần?

  • Thiết kế nội thất đang là nghề thời thượng hiện nay nhờ vào sự phát triển không

ngừng của cuộc sống, con người có nhu cầu về kiến tạo không gian sống, làm việc, giải trí. Thiết kế nội thất càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Nghề thiết kế nội thất được đánh giá là nghề có thu nhập cao so với mặt bằng, nhà thiết kế nội thất giỏi có nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ bằng cách nhận dự án ngoài, làm cho các công ty thiết kế cuối tuần.

  • Môi trường làm việc trong nghề này khá thoải mái, không bị bó hẹp khung giờ

như những nghề khác,, thường làm việc ở những công ty trẻ trung, năng động và luôn tạo cảm hứng cho nhân viên. Ngành thiết kế nội thất có thời gian làm việc linh hoạt cùng tính chất công việc là sáng tạo nên không bị nhàm chán. Mỗi thiết kế đòi hỏi cách thể hiện riêng với phong cách riêng nên công việc của nhà thiết kế lúc nào cũng tươi mới, đầy hứng khởi. Chính vì thế, không những ngày càng có nhiều bạn trẻ thi vào ngành thiết kế nội thất mà những người đi làm như thợ mộc, thợ xưởng, kinh doanh nội thất… cũng muốn theo đuổi nghề này như một cơ hội mới và nhằm phát triển công việc hiện tại. Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần tại AWE sẽ phần nào giúp các bạn biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực.

Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần được thiết kế với nội dung chương trình phù hợp với người mới bắt đầu. Tại AWE, phương pháp đào tạo từ lú thuyết đến thực hành sẽ mang lại cho bạn cơ hội học tập toàn diện và chuyên sâu để bạn có thể bắt tay vào làm việc như một nhà thiết kế nội thất khi kết thúc khóa học. Khóa học đề cao tính thực tế và chú trọng kỹ năng thực hành thông qua buổi học thực hành các dự án thực tế từ công ty thiết kế nội thất. Trước đó, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết về mỹ thuật, thiết kế, vật liệu, phong thủy. Cùng với phương pháp đào tạo bài bản, các thầy giáo là những nhà thiết kế nội thất lâu năm sẽ không ngừng chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua toàn bộ khóa học. Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần tại AWE còn là cơ hội thực tập đắt giá cho những bạn sinh viên ngành thiết kế đang khó khăn trong việc tìm nơi làm việc. Kết thúc khóa học, học viên có trong tay 6-8 dự án thực tế, đó là một CV hoàn hảo cho bạn học thiết kế nội thất đi xin việc.
Để tìm hiểu rõ hơn về những khóa học cũng như chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382
Email: awe.tuvan@gmail.com