trị nám - Bệnh nám da thường chiếm nhiều thời gian và công sức để chữa trị, chị em nhưng vẫn còn khó khăn để chữa trị nó. Nếu không có nhiều thời gian để điều trị tại các cơ sở được cấp phép, bạn có thể áp dụng tại nhà caccach nám, dễ thực hiện nhưng cũng rất hiệu quả.
1. bột và bột nghệ nguyên chất gạo
Dưới đây là hai chất liệu vàng trong việc cải thiện sắc tố da, phai màu tối một cách hiệu quả. Phương pháp điều trị nám da với bột nghệ và bột gạo như sau:
Trộn bột nghệ và bột gạo với số lượng bằng nhau, mỗi khoảng 1-2 thìa, thêm một ít sữa hoặc sữa chua không đường để tạo ra độ nhớt hỗn hợp để tăng hiệu quả và nám. Ý kiến ​​này sau đó được áp dụng cho da có màu trong khoảng 20 phút. Sử dụng nước ấm để rửa mặt. Bột gạo cũng đang nuôi một chất màu trắng, rất hiệu quả chống lại sắc tố đen.
2. Công nghệ và bột mì
Nếu không có bột gạo, bạn có thể sử dụng bột mì hoặc bột gạo và bột kết hợp và một số vật liệu khác. Điều trị đơn giản của sắc tố da sẽ cho hiệu suất tối ưu.
kem tri nam - Bạn cần chuẩn bị: bột nghệ, bột, sữa chua, mật ong, trà xanh. Mỗi loại có 1 cái muỗng, trộn tất cả lại với nhau và lấy hỗn hợp này đắp lên da có màu. Sử dụng mặt nạ này 1-2 lần / tuần, trong vài tuần chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn.
Ghi nhận rằng củ nghệ có thể gây ra phản ứng dị ứng nhẹ và cũng rất tốt để ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến da đen, tan sắc tố nặng hơn. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp nghệ, bạn cần phải thử phản ứng, khi ra ngoài đường cần che chắn cẩn thận, đặc biệt cho da nám chưa phát triển nám tồi tệ hơn.
Thêm một điều nữa là bột nghệ rất khó khăn trên da, do đó bạn có thể rửa sạch với nước ấm để rửa nhanh chóng trôi hơn nhé!
3. Rau ngót
Rau có gần tác dụng tương tự như rau má, giúp đỡ đặc biệt làm sạch da. Rau quả cũng chứa nhiều vitamin rau ngót và các thành phần có tác dụng của các đốm đen tự nhiên.
Bạn chỉ cần bỏ rau ngót, sau đó trộn với 1 ít nước gừng, nước và chà lên bề mặt da, thực hiện đều đặn cho đến khi nám mờ dần đi. Ngoài ra bạn cũng có thể uống nước ép rau rau ngót bổ sung vào chế độ ăn uống để điều trị nám da.
Lưu ý rằng các loại rau đều không tốt cho phụ nữ mang thai co rút, do đó bạn không muốn điều trị nám da trong thai kỳ nên tránh ẩn.
4. Bí xanh
nám da - Thực phẩm bí xanh là khá phổ biến với các bà nội trợ. Trong nhiều cách dân gian có một khuôn mặt nám đơn giản với zucchini. Nếu bạn đang bận rộn, không có nhiều thời gian, bí sau đó bạn chỉ cần xay nhuyễn, áp lực nước, sau đó áp dụng hàng ngày để làn da có màu. Sự kiên trì, khó sử dụng sẽ giúp sắc tố phai theo thời gian.
Mặt nạ này có ưu điểm là an toàn, mức độ kích ứng da là rất nhỏ, nhưng không phải như mỹ phẩm, bạn cần thực hiện kiên trì của phương pháp này, các mặt nạ mới là chạy bộ hiệu quả!