XE ĐẨY CHO BÉ JOOVY ROO


Các mẹ hãy mua ngay xe đẩy cho bé đi ạ, các mẹ chỉ cần làm một việc hết sức đơn giản đó là đặt bé vào xe đẩy ở tư thế thoải mái nhất và cùng bé đi tới bất cứ nơi đâu. Các loại xe day cho be hiện nay cũng được thiết kế thêm nhiều túi và ngăn nhỏ giúp mẹ có thể mang theo những đồ dùng cần thiết cho bé khi đi ra ngoài. Xe đẩy giống như một chiếc giường ngủ di động cho bé. Dù đang đi chơi bé vẫn có thể ngủ một cách thoải mái mà không cần phải chờ tới khi về đến nhà.

Babayborn xin giới thiệu xe đẩy Joovy Roo cho trẻ sơ sinh nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ - một sản phẩm được tạo nên từ sự khác biệt sáng tạo! Nét nổi bật của chiếc xe đẩy này là có cấu tạo rất nhẹ cân, bánh xe trước có khớp khóa, bánh xe sau có chức năng giống như phanh an toàn, thiết kế bền vững một cách tối đa, khung xe rộng hơn các xe đẩy thông thường.


Khung hai bên với tay cầm song song giúp bạn thao tác dễ dàng khi đóng gập xe lại, chỉ cần một tay mà không cần mất quá nhiều sức, vì vậy sản phẩm rất tiện lợi khi bạn dừng xe lại cho bé ăn trong nhà hàng, trong ghế đá công viên hay bất cứ đâu.


Bánh xe nhỏ “siêu cơ động” hơn thông thường cho phép di chuyển và điều chỉnh hướng đi linh hoạt, bám sát địa hình không bằng phẳng một cách an toàn. Do dung tong hop cho be xe đẩy cho trẻ sơ sinh Joovy Roo được kiểm định và lựa chọn từ Chicco®, Graco® và Peg Perego®.


Dưới gầm xe Joovy Roo có một khay ngăn, để đồ uống, cháo súp, đồ ăn bên dưới, bé yêu của bạn sẽ không thể làm đổ thức ăn và nước, sữa ra bên ngoài, đây cũng là điểm khác biệt của phiên bản xe đẩy cao cấp này. Các mẹ có thể với tay lấy đồ uống trong khi đẩy xe đi dạo cùng bé hay ngồi cạnh cho bé yêu ăn. Phía dưới có một chiếc giỏ lớn cho túi tã và các vật dụng thiết yếu khác.

Kích thước sản phẩm (theo cm): 106 x 83 x 57


Thông tin nhà sản xuất: Toys “R” Us – toysrus.com – Thương hiệu chuyên cung cấp đồ chơi cho trẻ em tới từ Mỹ nổi tiếng toàn cầu, Babies “R” Us – babiesrus.com – là thương hiệu do dung cho tre anh em với Toys “R” Us,chuyên kinh doanh tất cả sản phẩm cho trẻ em và gia đình. Đảm bảo chất lượng an toàn, được chứng nhận toàn cầu.