Tin tuc trong ngay Sau 8 năm phát sóng tại Ấn Độ, bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn chưa dừng lại. Theo thông tin từ Wikipedia, tính đến ngày 20/6, bộ phim này đã chiếu đến tập 1927 và nhiều khả năng vẫn chưa dừng lại, vì hai nhân vật chính còn chưa "tái hợp". Đồng thời một số trang mạng cho biết bộ phim này đã ra mắt tập 1928 vào ngày 22/6. Như vậy rất có thể chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, loạt phim truyền hình đình đám này sẽ cán mốc 2.000 tập.


Thông tin này nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội và lập tức khiến dân mạng"khóc thét". Trên khắp các diễn đàn và fanpage, cộng đồng mạng đã thi nhau bày tỏ "nỗi bức xúc" về bộ phim truyền hình dài lê thê này.Dàn nhân vật phim "Cô dâu 8 tuổi " tính đến thời điểm hiện tại.
Một khán giả trung thành kể lại diễn biến của một tập phim: "Mẹ Chồng: 'Anandi con đã về rồi', quay chậm mặt từng nhân vật (cỡ 6-7 người gì đấy). Annandi: lắc lắc cái đầu khóc lóc, quay chậm mặt từng nhân vật. Mẹ chồng khóc, quay chậm từng nhân vật. Anandi khóc, quay chậm cận mặt từng nhân vật".


Bạn M&M PN kể: "Lúc mình mang bầu thì bà bác trong phim cũng mang bầu. Đến lúc mình sinh em bé rồi mà bà bác cũng vẫn... tiếp tục mang bầu".


Nickname T.C.Hiếu ca thán:


"Ôi thần linh ơi!...
Hôn nhau mất xừ 2 ngày
Vờn nhau thì nó phải dây 1 tuần
Hai đứa gặp nhau tần ngần
Quay mặt từng đứa phải gần hết phim
Nhạc thì giật thót cả tim
Diễn viên thì nó đứng im lờ đờ
Cận mặt như cái ảnh thờ
Chiếu đi chiếu lại hàng giờ chưa xong


Nói chung là rất dài dòng
Ngàn tám trăm tập chiếu ròng mấy năm
Hàng xóm có cụ chín nhăm (95)
Tối nào cụ ấy cũng nằm xem phim
Hôm nay cụ mới biết tin
Gần mười năm nữa là phim hết rồi
Nghe xong cụ thấy bồi hồi
Sợ rằng lúc đấy đã ngồi trên cao...".


Một khán giả khác chia sẻ: "Có mỗi việc sai đứa con sang nhà hàng xóm mà hết 2 tập nó chưa chịu sang. Đi ngang qua nhau nhìn thấy nhau hết nửa tập. Người chết 5 tập chưa chôn. Có cái đám tang khóc lóc hết 5 ngày trời. Nói một câu xong cả nhà nhìn nhau hết tập. Chàng dỗi nàng, vùng vẫy sang đường thì bị xe đâm. Bắt đầu hành trình Tìm về dấu yêu, mất hết 5 tập. Có mỗi cảnh ăn cơm hết 3 tập. Một đoạn cãi nhau kéo dài 30 phút. Phim dài một tiếng thì slow motion hết nửa tiếng, lườm nhau nửa tiếng, lườm hết đứa này đến đứa khác.


Mà cũng không hiểu phim kiểu gì… Nhân vật chính cũng khóc. Phụ cũng khóc. Chửi nhau là khóc. Cãi nhau thì cũng nhoè vì nước mắt. Thằng oan cũng khóc. Mà thằng vu oan thấy tội cho thằng bị oan cũng lăn ra khóc. Trẻ con, người lớn, trung niên, ông bà già trong phim đều ít nhất một lần phải khóc. Cả nhà vừa đón được cô dâu về nhà câu trước câu sau là khóc. Đến cả ngồi ăn cơm cũng chuẩn bị mắt trước mắt sau mà cùng lăn ra khóc. Rồi đến nhiều khi trong phim cả nhà vừa ngưng khóc, không hiểu lòi đâu ra đứa osin lao vào khóc hôi, thế là cả nhà được thể lại lăn ra khóc".


Facebooker T.Trang tâm sự: "Mẹ em, bà em ngày nào cũng mở tra tấn phim này ạ. 'Ôi thần linh ơi', phim gì mà lê thê, chiếu đã chậm rồi, xong lại toàn quay cận cảnh rồi mới tới hành động, rồi lại quay cận cảnh... Mỗi lần mở tivi có cái phim này mà em ghét thế cơ chứ. Em chỉ ước gì quay lại vài tháng trước đây lúc mẹ em bắt đầu xem phim em đã bật ngay kênh khác rồi".


Bạn Châu Huyền My thì hài hước bình luận: "Chắc đoàn làm phim này muốn làm tới khi Anandi thành cô dâu 80 tuổi thì mới ngừng".


Phàn nàn là thế song hầu hết dân mạng đều đồng tình rằng đây là một bộ phim hiếm hoi thu hút được sự chú ý của đông đảo của phụ huynh, và trở thành"món giải trí" không thể thiếu cho các bậc cao niên trong gia đình.


Theo : Giai tri