Các khóa đào tạo trang điểm, đào tạo nối mi và thẩm mỹ
Không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, Chúng tôi còn được triển khai để là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ chinh phục ước mơ, xây dựng sự nghiệp, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.
Sắp tới, Chúng tôi sẽ liên tục triển khai và giới thiệu, cung cấp các khóa học dạy trang điểm, dạy làm tóc, cùng các lớp đào tạo kỹ năng hành nghề thẩm mỹ, v.v… đến đông đảo các bạn trẻ. Tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là những yếu tố làm nên uy tín và danh tiếng cho Chúng tôi .
Đến với Chúng tôi , học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo với trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân, từ các lớp học nails, học trang điểm, spa, bới tóc, phun xăm chân mày đến học photoshop, học chụp hình… Mọi khóa đào tạo tại Chúng tôi đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Đặc biệt, tham gia các lớp học tại Chúng tôi , học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.
ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHÚNG TÔI
- Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, đầy đủ nhất. Khi kết thúc khóa học đảm bảo tay nghề cao
- Không bắt buộc học viên mua mỹ phẩm. Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề, sử dụng dụng cụ nối mi
- Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…
- Không giới hạn thời gian học. Thời gian học linh động.
- Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề ).
- Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở Trường, mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ.
- Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
- Đội ngũ Giáo Viên tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
- Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.
- Học cấp tốc học phí không đổi.
- Học phí thấp, chất lượng cao.
- Có chổ ở lại cho học viên ở xa.
- Phòng học có máy lạnh.
Đội ngũ Giáo Viên giỏi , tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên cho đến khi rành nghề.
Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Đến với trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Chúng tôi Quý Phụ Huynh và các bạn yên tâm về chất lượng dạy nghề.. Học viên được các thầy cô quan tâm kèm sát từng người, từng thao tác. Được thực hành hoàn toàn trên người thật suốt quá trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
Bài viết liên quan: dạy nối mi
Ngoài ra, nhà trường còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng Học Viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Đặc biệt với các bạn nhỏ tuổi nhà trường sẽ quan tâm hơn theo yêu cầu gởi gắm của quý Phụ Huynh..
Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi them bí quyết mới. Trường Chúng tôi sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề.