Câu hỏi:
Tôi muốn gọt mặt để được sở hữu khuôn mặt thon hơn. Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu tôi được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt công nghệ V-line 3D giúp tạo khuôn mặt V-line cuốn hút mà lại đảm bảo an toàn. Tôi còn một chút thắc mắc nhỏ rằng tại thẩm mỹ viện Kangnam thì chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.
Thiên Lý – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thiên Lý! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line3D của thẩm mỹ viện Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi.

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line 3D, mang đến cho khách hàng khuôn mặt chuẩn V-line, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết, đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp gọt mặt này phù hợp với những trường hợp có khuôn mặt vuông vức, góc hàm to bành. Còn với các khách hàng gặp vấn đề về cằm như cằm quá dài, quá nhô, hay vuông, quá nhọn… thì gọt cằm là giải pháp tốt nhất.Gọt cằm 3D tạo khuôn mặt V-line thanh tú đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ V-line 3D được thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại như máy chụp CT Scanner, thiết bị 3D, máy cắt xương siêu âm, máy nội soi… giúp quá trình thẩm mỹ đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, không gây bất kỳ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Công nghệ gọt mặt này hiện đang được khách hàng tại Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn.

Với câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?” giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được áp dụng theo từng trường hợp của khách hàng, thông thường xê dịch từ 60 – 70 triệu đồng.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi về “phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu”.Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước.
Xem thêm:
làm thế nào để có cằm nhọn
gọt mặt có nguy hiểm không


Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công!