mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt - Trứng đã được biết đến như một loại thực phẩm bổ dưỡng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Không dừng lại ở đó, trứng cũng có nhiều phụ nữ sử dụng để làm đẹp, làm trắng da như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên.
Hãy xem một vài trong số các làn da tự nhiên hiệu quả với trứng sau tẩy trắng:
1. Mặt nạ trứng trắng
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
+ 2 bát nhỏ
+ 1 quả trứng
+ 1 trái chanh nhỏ
Cách làm:
B1: Chuẩn bị 2 bát sạch
nên dùng kem dưỡng da ban đêm nào - B2: Đánh bại 1 quả trứng và lòng đỏ tách ra và lòng trắng trứng trong một bát riêng biệt, có thể thêm một vài giọt nước cốt chanh nếu da bạn là da nhờn vì nó giúp loại bỏ dầu trên da. Nếu bạn không biết làm thế nào để tách riêng lòng trắng trứng có thể tham khảo ý kiến ​​như thế nào trong video dưới đây.
B3: Lau sạch bề mặt bằng khăn ấm để lỗ chân lông mở rộng
B4: Đánh lòng trắng trứng cho đến khi họ có bọt, thoa lòng trắng trứng trên khuôn mặt của bạn trong chuyển động tròn lên, cẩn thận để tránh những khu vực xung quanh mắt.
B5: Đợi khoảng 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy khuôn mặt của bạn kéo dài, trứng sấy khô lớp màu trắng.
B6: Lau trắng trứng từ khuôn mặt của bạn bằng cách lấy 1 miếng vải ẩm nhúng vào nước ấm.
B7: Đanh bột lòng đỏ trứng và tiếp tục dùng chất lỏng màu đỏ bôi lên xung quanh mặt trong một cách tương tự như lòng trắng trứng.
B8: Chờ 15-20 phút
B9: Dùng rửa mặt nước lạnh, nước lạnh sẽ làm việc để thu nhỏ lỗ chân lông của bạn, sau đó bạn vỗ nhẹ cho da khô da tự nhiên.
Chú ý:
kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt - Mặt nạ có mùi trứng sẽ hơi khó ngửi một chút, trong khi lòng đỏ trứng hay cười khô trắng, bạn nên hạn chế thời gian này da rất căng thẳng, các phong trào trên khuôn mặt sẽ rất khó chịu. Bạn cũng nên lưu ý rằng trứng sống không nên tiếp xúc với mắt, mũi và rửa mặt thật kỹ sau khi mặt nạ.
Khi mặt nạ nên được lên vào buổi tối, không nên được che sang.Ban mặt nạ 2 lần một tuần, sau 3 tuần hoặc lâu hơn nên được áp dụng một lần một tuần 1.